Sau khi hút mỡ bụng bị cứng có bị sao không? Nguyên nhân vì đâu?

Theo như chia sẻ của nhiều chị em trên các diễn đàn hút mỡ tạo dáng, sau hút mỡ bụng sẽ bị cứng. Trường hợp sau khi hút mỡ bụng bị cứng có sao không? Nguyên nhân của tình trạng này như vậy là gì?
Có lẽ những chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông bên dưới sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Tình trạng sau khi hút mỡ bụng bị cứng có bị sao không?

Tình trạng bụng bị cứng sau ca thực hiện hút mỡ là dấu hiệu hoàn toàn bình thường. Và tình trạng này chỉ xuất hiện đối với những trường hợp lựa chọn thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Phương pháp hút mỡ hạn chế xâm lấn, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, để không xảy ra tình trạng nhăn chùng da, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật trải da để da cơ ôm sát vào nhau mà không can thiệp phẫu thuật căng da bụng.

Tất nhiên, vì không can thiệp phẫu thuật căng da nên bụng sẽ không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ sau ca hút mỡ.

sau khi hút mỡ bụng bị cứngHình ảnh kết quả sau 2 giờ hút mỡ bụng tạo dáng

Nói rõ hơn về tình trạng bụng bị cứng sau hút mỡ bụng tạo dáng: đây là giai đoạn các liên kết giữa da và cơ được tạo, xóa bỏ khoảng trống của lớp mỡ thừa đã được dẫn lưu ra ngoài. Tạo nét cong vòng 2 đúng chuẩn thắt đáy lưng ong.


Quá trình hút mỡ bụng an toàn – chị em nên tham khảo

Tùy theo cơ địa của mỗi người, thời gian có dấu hiệu bụng bị cứng (hoặc hơi cứng) là khoảng từ sau 1 – 3 tuần kể từ khi thực hiện hút mỡ bụng. Vì đây là tình trạng bình thường nên Chị em không phải quá lo lắng, chỉ cần tuân thủ theo những hướng dẫn trước đó từ Ekip bác sĩ, về cách mặc áo gen, cách chăm sóc để có được kết quả trọn vẹn.


Hình ảnh thực tế sau 1 ngày hút mỡ bụng

XEM THÊM: Chăm sóc sau khi hút mỡ bụng đúng cách

Hút mỡ bụng là để đẹp hơn, tự tin hơn!

Đối với Bác sĩ Lương Ngọc, khi lựa chọn làm đẹp nghĩa là chúng ta đang hy vọng sẽ trở nên đẹp hơn, sở hữu dáng vóc gọn thon. Hơn nữa là sức khỏe được cải thiện tích cực hơn.

Rõ ràng, giảm mỡ bụng giúp người nhẹ nhàng hơn

Chính vì thế, khi bạn có ý định thực hiện hút mỡ bụng hãy tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin:

 Chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ để có được kết quả: bụng eo thắt đáy đẹp đúng nghĩa. Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn, với ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – điều tưởng chừng rất giản đơn nhưng lại rất cần sự lưu tâm và giữ trọn vẹn giá trị mục đích của quyết định thực hiện hút mỡ bụng.


Thông tin thêm về cách lựa chọn hút mỡ bụng đẹp

XEM THÊM: Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bs.Lương Ngọc

Những thông tin ngắn gọn chia sẻ về tình trạng sau khi hút mỡ bụng bị cứng có sao không phía trên hy vọng sẽ hữu ích, cho chị em câu trả lời thỏa đáng.

Chúc chị em làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "