Có nên hút mỡ bắp tay không ?

Hút mỡ bắp tay là giải pháp giảm mỡ nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng liệu, phương pháp này có an toàn không? Có nên hút mỡ bắp tay? Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài chia sẻ bên dưới để rõ hơn phương pháp làm đẹp đang được quan tâm này.

Có nên hút mỡ bắp tay không phẫu thuật?

Vùng cánh tay to, mất cân đối, chùng nhão ảnh hưởng thẩm mỹ, khiến chị em khó khăn khi lựa chọn trạng phục. Vì thế, lựa chọn phương pháp giảm mỡ nhanh, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm. 

Hình ảnh thực tế kết quả sau ca hút mỡ bắp tay

Hiện nay, theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (WHO) giảm mỡ an toàn chị em có thể tham khảo 3 phương pháp, đó là: điều chỉnh chế độ ăn uống (giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhưng không đồng nghĩa nhịn ăn, kiêng ăn quá mức,…), tập luyện khoa học và nhờ đến sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ (hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ căng da).

Có nên hút mỡ bắp tay

3 phương pháp giảm mỡ an toàn được WHO khuyến cáo

Vấn đề “Có nên hút mỡ bắp tay”, chị em cần xác định bản thân có nằm trong nhóm đối tượng được hút mỡ bắp tay hay không. 

Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật áp dụng trường hợp Khách hàng có vùng bắp tay, cánh tay to, thô, ít da chùng da nhăn.

Về phương pháp, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua 2 nốt nội soi (2 – 3mm) ở vị trí được giấu kín. Song song quá trình hút – dẫn lưu mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, kết quả vùng bắp tay thon, nuột nà và khả năng mỡ tái lại rất thấp.

Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả thấy ngay sau 60 phút, có thể về ngay trong ngày. 

Kết quả sau 1 ngày hút mỡ bắp tay tại bệnh viện

Lưu ý: Tất cả ca hút mỡ bắp tay nói riêng, hút mỡ tạo dáng nói chung phải được thực hiện trong phòng tiểu phẫu của bệnh viện.

Nếu chị em nằm trong nhóm đối tượng có thể hút mỡ và đang có mong muốn sở hữu nhanh vùng bắp tay thon gọn, thì hút mỡ bắp tay là giải pháp làm đẹp cần cân nhắc.

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước sau hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

XEM THÊM: Kinh nghiệm hút mỡ bắp tay tại TPHCM

Song song đó, chị em cần lưu ý hút mỡ tạo dáng – phương pháp giảm mỡ được WHO khuyến cáo là giải pháp làm đẹp nhanh, hiệu quả và an toàn. Nhưng đâu đó, vẫn xuất hiện những thông tin, trường hợp thẩm mỹ để lại biến chứng gây hoang mang dư luận. 

Trên thực tế, những hệ lụy này nguyên nhân thường do chị em làm đẹp tại những địa chỉ không uy tín, không, chưa được cấp phép thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Trước mỗi quyết định làm đẹp, tìm hiểu kỹ và đánh giá chính xác thông tin về địa chỉ, bác sĩ hút mỡ bắp tay rất quan trọng. Hút mỡ bắp tay chỉ nên thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn, bởi những Bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Khi đã nắm rõ và chắc chắn những thông tin về làm đẹp an toàn, sẽ không còn lo lắng “Có nên hút mỡ bắp tay?”, đồng thời mỗi quyết định làm đẹp luôn vẹn tròn giá trị ĐẸP và AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cánh tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "