Giảm cân bằng khoai lang có hiệu quả không?

Giảm cân bằng khoai lang – loại thực phẩm này ắt hẳn đã không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là Chị em. Vì nhiều người cho rằng, sử dụng khoai lang có thể giúp giảm mỡ, giảm cân.
Thực tế có giảm cân được với khoai lang hay không? Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể dưới góc nhìn của Bác sĩ chuyên khoa nhé!

Giảm cân bằng khoai lang có được không?

Trong khoai lang có chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng như: canxi, protein, vitamin D, chất xơ, tinh bột…

Thực chất ăn khoai lang không giúp giảm cân, giảm mỡ. Nhưng vì trong khoai lang chứa nhiều chất xơ, ít calo nên kiểm soát cơn đói rất tốt, giúp no lâu. Vì vậy ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, muốn ăn.

Sử dụng khoai lang kết hợp với những thực phẩm khác để có chế độ ăn uống khoa học, đúng cách trong khoảng thời gian dài, mặc dù không nhiều nhưng chắc chắn sẽ giảm được mỡ.

giảm cân bằng khoai langGiảm cân bằng khoai lang hiệu quả như thế nào

Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, cần kết hợp vận động cơ thể, luyện tập nhẹ nhàng đều đặn sẽ giúp quá trình giảm mỡ hiệu quả hơn.

Nói về giảm cân giảm mỡ, Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ 14 năm kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cho biết thêm:

“Cân nặng cơ thể là bao gồm tất cả các bộ phận như máu, cơ, da, xương, khớp, mỡ… Nếu cân nặng cơ thể quá khổ vì xương, vì cơ… thì giảm cân theo cách này là điều không thể. Chính vì thế, cách gọi đúng phải là giảm mỡ. Không phải giảm cân!”

Ngoài cách điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học kết hợp vận động cơ thể, luyện tập thể thao thì để giảm mỡ hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn thì có thể áp dụng giải pháp can thiệp thẩm mỹ.


Hình ảnh thực tế của khách hàng hút mỡ bụng

Giải pháp giảm mỡ hiệu quả nhanh chóng là gì?

Cụ thể là nhờ đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với:

 Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ khoảng 2-3mm; kết hợp song song kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật trải da tạo dáng để giúp da cơ co hồi sau khi hút. Không cần căng cắt da bụng. Phương pháp này hiệu quả thẩm mỹ cao, thực hiện trong khoảng 2 giờ. Nhưng chị em cần lưu ý tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ chuyên về lĩnh vực này để kết quả được đảm bảo trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh thực tế kết quả sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

 Phẫu thuật căng da bụng: trực tiếp cắt bỏ da, mỡ thừa vùng bụng (vùng dễ tích tụ mỡ thừa nhất).

Video chia sẻ những thông tin để phân biệt 2 phương pháp hút mỡ, bạn có thể xem thêm:

Phân biệt sự khác nhau giữa 2 giải pháp phẫu thuật căng da và hút mỡ tạo dáng

Như vậy, thông qua những thông tin ngắn chia sẻ trong bài, hy vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời liệu “giảm cân bằng khoai lang có được hay không”; và có cách nào để giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng hơn không!

Chúc chị em giảm mỡ thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "