Phẫu thuật cấy mỡ ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Cấy mỡ ngực thời gian gần đây được nhiều chị em ưa chuộng; thế nhưng, cũng giống như những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác, kỹ thuật này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng nếu thực hiện tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

Thực hiện cấy mỡ ngực ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM?

Cấy mỡ ngực là kỹ thuật làm đẹp ít xâm lấn, sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể Khách hàng như vùng bụng, đùi, mông,… sau quá trình chiết lọc, ly tâm chọn ra những tế bào mỡ khỏe cấy vào mô ngực còn khuyết lõm.

cấy mỡ ngực ở đâu đẹp và an toàn

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực 

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân giúp chị em sở hữu ngay đôi gò bồng đào quyến rũ, kết quả tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; thế nhưng cấy mỡ ngực không phải là kỹ thuật làm đẹp đơn giản và không phải tại địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện và đảm bảo yếu tố an toàn.

Thực hiện cấy mỡ ngực ở đâu đẹp và an toàn? Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có không ít lần ekip gặp phải tình trạng Khách hàng mô ngực bị lồi lõm, nhiễm trùng, thậm chí thuyên tắc mạch phổi, thủng màng phổi do Bác sĩ thao tác sai kỹ thuật cấy mỡ hoặc phòng phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Lựa chọn địa chỉ cấy mỡ ngực uy tín để tránh những biến chứng nguy hiểm

Do đó, để tránh gặp phải những tình trạng trên, chị em chỉ nên tìm hiểu và thực hiện cấy mỡ ngực tại những địa chỉ thẩm mỹ được phép thực hiện hút – cấy mỡ thẩm mỹ và tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước cấy mỡ ngực: Kiểm tra sức khỏe và đảm bảo an toàn đối với mỗi Khách hàng là yếu tố tiên quyết mà một địa chỉ cấy mỡ ngực phải có.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe là yếu tố tiên quyết mà một địa chỉ cấy mỡ ngực phải có

Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng. Đồng thời Khách hàng cần khai báo với Bác sĩ những bệnh lý mãn tính, dị ứng thuốc, hoặc khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như mất ngủ, chậm kinh,….

Trong quá trình phẫu thuật:

Kỹ thuật cấy mỡ nói chung và nâng ngực bằng mỡ tự thân nói riêng phải được tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối với những trang thiết bị chuyên dụng, tại bệnh viện được cấp phép thực hiện PTTM. 

Một ca thẩm mỹ ngực được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng của bênh viện

Quá trình thực hiện cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức và bác sĩ thẩm mỹ.

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ ngực: Bác sĩ thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và tuân thủ đúng các quy trình kỹ thuật để hạn chế rủi ro. 

Quá trình phẫu thuật, Bác sĩ chỉ sử dụng một khối lượng mỡ phù hợp để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng ổn định về mặt sức khỏe cũng như thoải mái suốt quá trình cấy mỡ.

Sau cấy mỡ ngực: Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu bởi điều dưỡng viên nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cũng như những lưu ý nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ Lương Ngọc hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cũng như những lưu ý sau ca nâng ngực

 XEM THÊMHướng dẫn chăm sóc sau cấy mỡ ngực tự thân

Như đã chia sẻ, giống như những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác, thực hiện cấy mỡ ngực vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại những địa chỉ cấy mỡ ngực đẹp và an toàn, bởi những Bác sĩ giỏi sẽ hạn chế cũng như kịp thời xử lý những biến chứng có thể xảy ra. 

Quyết định cấy mỡ ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, chị em cần tìm hiểu kỹ những thông tin về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ trên các kênh truyền thông chính thống. 

Khi đã có sự chuẩn bị và cân nhắc kỹ càng, những lo lắng về địa chỉ cấy mỡ ngực ở đâu đẹp và an toàn sẽ được giải quyết, kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "