Nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

Ngực teo nhỏ, chảy xệ là điều khó tránh đối với chị em sau sinh. Lựa chọn phương pháp nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ sau sinh để cải thiện tình trạng này liệu có hiệu quả?
Thông tin dành cho ai đang quan tâm:

Nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả bằng cách nào?

Nói về phương pháp khắc phục ngực chảy xệ, teo nhỏ sau sinh tùy theo nhu cầu, tình trạng thực tế của mỗi người sẽ xảy ra hai trường hợp:

Treo ngực sa trễ

Tùy theo mức độ chảy xệ, tình trạng thực tế của mỗi người sẽ áp dụng kỹ thuật treo ngực phù hợp. Cụ thể:

+ Cấp độ 1: là tình trạng bầu ngực hơi chúc xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3cm tính từ chân bầu ngực.

+ Cấp độ 2: bầu ngực xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm tính từ chân bầu ngực.

+ Cấp độ 3: bầu ngực nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 – 10cm.

+ Cấp độ 4: cực dưới vú nằm cách chân ngực trên 3cm, ngực chảy xệ trên 10cm.

Xét theo trường hợp thực tế và mong muốn của mỗi người, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật treo ngực kết hợp thu gọn quầng vú hoặc đặt túi ngực, cấy mỡ ngực để cải thiện vòng một.

nâng ngực sa trễTùy theo tình trạng ngực chảy xệ của Chị em – lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp

Nâng ngực sa trễ

Đối với những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, teo nhỏ sau sinh không nhất thiết phải thực hiện treo ngực. Dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi người, để vòng một trở nên căng tròn, đầy đặn hơn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp: Đặt túi ngực hoặc cấy mỡ tự thân.


Chia sẻ từ Ekip bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

Lựa chọn nâng ngực sa trễ hiệu quả và an toàn

Với những ai đang tìm hiểu, có ý định thực hiện nâng ngực sa trễ – để có được kết quả ca thực hiện trọn vẹn tiêu chí đẹp và an toàn cho sức khỏe nên lưu ý một số vấn đề sau:

 Tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn. Người có chuyên môn, am hiểu và có kinh nghiệm PTTM. Đảm trách trực tiếp và chịu kết quả thẩm mỹ cho chị em.

 Nâng ngực sa trễ, treo ngực chảy xệ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ trang bị máy móc, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa, kinh nghiệm đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

 Trước ca thực hiện nâng ngực phải có tầm soát sức khỏe, chỉ thực hiện nâng ngực khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt đầy đủ sức khỏe để thẩm mỹ.

Khi đã nắm được những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ chủ động và yên tâm hơn với quyết định của mình. Có như vậy, những lo lắng liên quan đến nâng ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ sẽ không còn mình lo lắng.


Những chia sẻ của Khách hàng thực tế sau ca nâng ngực

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bs. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "