Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – vòng eo thắt đáy sau 2 giờ

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp giảm mỡ hạn chế xâm lấn, sở hữu – tìm lại vòng eo đúng chuẩn sau 2 giờ thực hiện. Chỉ thực hiện 1 lần với kết quả eo thắt đáy không để lại dấu vết thẩm mỹ, không can thiệp căng cắt da.

Hiểu đúng và chọn đúng giải pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp giảm mỡ bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật: hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua 2 – 4 nốt nhỏ; và kỹ thuật tạo dáng, trải da để đảm bảo sự co hồi, tạo đường eo thon nhỏ, da không nhăn chùng mà không can thiệp cắt bỏ da.

Vì thế nên không để lại đường sẹo xấu sau ca thực hiện.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹHình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng 

Sở dĩ lưu ý với chị em ngay từ đầu, cần hiểu đúng và chọn đúng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là tại vì:

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều áp dụng thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải đi kèm căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn.

Từ đó cũng có nhiều trường hợp nhầm lẫn và cho rằng 2 phương pháp này là một.


Kết quả thực tế của phẫu thuật căng da, khác với hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Thực tế, hút mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ hiệu quả được Tổ chức Y Tế Thế giới WHO khuyến cáo thực hiện. Trong phương pháp này chia làm 2 phương pháp nhỏ hơn:

>> Phẫu thuật căng da và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.


Những chia sẻ cùng hình ảnh thực tế sau 1 ngày thực hiện

Để hiểu đúng và chọn đúng phương pháp giảm mỡ với kết quả trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn an toàn cho sức khỏe, thông tin chia sẻ trong video bên dưới sẽ giúp bạn:

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ kết quả thực tế như thế nào?

Ngay sau 2 giờ thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, vùng bụng thắt đáy – gọn thon. Da cơ được tạo dáng co hồi ôm sát vào nhau tạo nên nét cong cho eo hông theo đúng nghĩa mà không phải can thiệp căng cắt da đau đớn.

Bên dưới là những hình ảnh cũng như những chia sẻ thực tế của một số chị em đã thực hiện hút mỡ bụng.

*** Bạn có thể tham khảo để có cái nhìn thực tế hơn!

Hình ảnh thực tế sau 3 tuần hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ


Chia sẻ của Chị Thanh Trúc sau đợt 1 hút mỡ bụng, chuẩn bị đợt 2 hút mỡ tay lưng nách 


Trở lại dáng vóc sau giảm mỡ của bà mẹ 2 con

“Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”

Suy cho cùng, mục đích của mỗi một lựa chọn, quyết định thực hiện thẩm mỹ chính là hiện thực mong ước trở nên ĐẸP hơn, TỰ TIN hơn, HẠNH PHÚC hơn.


Tham khảo quy trình hút mỡ bụng an toàn

Thẩm mỹ đúng nghĩa là trở nên ĐẸP hơn! Đồng thời chính là sự cải thiện của sức khỏe, tích cực từ bên trong lẫn bên ngoài.

Hiểu được điều này, trong hơn 14 năm qua, “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” luôn là tiêu chí hàng đầu Bác sĩ Lương Ngọc hiện thực và đảm bảo.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau khi hoàn thành 1 ca hút mỡ tạo dáng tại bệnh viện

Trong mỗi một ca thực hiện giảm mỡ, thẩm mỹ đều có đúng và đủ 3 yếu tố an toàn. Có thể nói, đây chính là 3 tiêu chí giữ gìn trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN cho 4000 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thành công. Bạn cũng có thể dựa vào đây để lựa chọn, đưa ra quyết định cho thực hiện giảm mỡ được trọn vẹn.

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện an toàn;

Chỉ thực hiện hút mỡ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Áp dụng đúng phương pháp hút mỡ đảm bảo kết quả: đẹp và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Phải có quy trình sàng lọc sức khỏe Khách hàng kỹ càng, chỉ hút mỡ khi sức khỏe đủ điều kiện và được Hội đồng Y khoa xét duyệt phù hợp.


Thêm nguồn thông tin về hút mỡ an toàn để chị em tham khảo

Thay vì để nỗi buồn tủi về dáng vóc thay đổi sau sinh khiến bản thân trở nên khép mình, bạn có thể lựa chọn thay đổi trở lại dáng vóc chính mình. Tự tin mặc chiếc váy em thích, sở hữu vòng eo thắt nhỏ như thời Thanh Xuân bằng cách giảm mỡ đúng cách, giảm mỡ an toàn.

Vì, phụ nữ ĐẸP nhất là được sống đúng với dáng vẻ mình mong ước.

Những dòng thông tin ngắn về giải pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ từ Bác sĩ Lương Ngọc hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "