Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Thông tin chi tiết về mức chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ở ngay bài viết bên dưới. Bạn có thể tham khảo, dự trù với lựa chọn vừa phù hợp với riêng mình, vừa đảm bảo yếu tố đẹp an toàn.

Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hút mỡ đùi không phẫu thuật là giải pháp giảm mỡ thông qua 2-4 nốt nhỏ (2-3mm) để hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể; đồng thời kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng giúp da cơ ôm sát vào nhau. Tránh tình trạng da nhăn chùng sau ca hút mỡ.

Lý giải về thuật ngữ hút mỡ đùi không phẫu thuật, nghĩa là giảm mỡ không can thiệp phẫu thuật, không can thiệp cắt bỏ da. Chỉ đơn thuần hút và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua 2-4 nốt cắt nhỏ như chia sẻ ở trên.

chi phí hút mỡ đùi

Hình ảnh thực tế kết quả hút mỡ đùi không phẫu thuật

Mức chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật cơ bản mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Để dễ hình dung hơn, bên dưới là bảng chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật tại bệnh viện chuyên sâu hút mỡ tạo dáng – bạn có thể tham khảo. Đây là bảng chi phí cho một lần thực hiện, sau 90 phút với kết quả thon gọn, đẹp lâu dài:

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Hút mỡ đùi 70
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đầu gối 15


Trực tiếp kết quả ca hút mỡ đùi không phẫu thuật tại bệnh viện

Cách để hút mỡ đùi đẹp, an toàn, chi phí hút mỡ đùi hợp lý tại địa chỉ chuyên sâu uy tín

Tìm hiểu về khoản chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật bao nhiêu tiền không phải để so sánh, tìm kiếm địa chỉ có mức chi phí thấp hơn thực hiện.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật – giải pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả sau 90 phút

Biết được mức chi phí thực hiện hút mỡ bao nhiêu chính là để khách hàng có sự chuẩn bị, đồng thời qua đó sàng lọc, chọn được cho mình địa chỉ uy tín, ekip bác sĩ chuyên sâu để thực hiện. Hiện thực đúng mục đích hút mỡ đùi không phẫu thuật để giảm mỡ, sở hữu đôi chân thon nuột. Trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.


Quy trình hút mỡ an toàn trong thực tế

Để giúp chị em có được những lựa chọn đúng đắn khi có ý định tìm hiểu về chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên sâu hút mỡ tạo dáng với hơn 14 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông đã có những chia sẻ:

“Tìm hiểu về mức chi phí hút mỡ là thứ yếu, vì để có được một lựa chọn thẩm mỹ an toàn, trọn vẹn, bạn cần phải lưu ý những yếu tố quan trọng hơn. Đó là:

: Chỉ nên tin tưởng lựa chọn hút mỡ đùi không phẫu thuật tại bệnh viện đạt chuẩn. Theo quy định, hút mỡ đùi nói riêng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nói chung chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì thế, hãy cẩn trọng với những cơ sở không phải là bệnh viện đạt chuẩn.


Hút mỡ không phẫu thuật áp dụng tiền mê, khách hàng tỉnh táo khi thực hiện

XEM THÊM: Hút mỡ đùi có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không

: Tìm hiểu và chỉ nên thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ.

Khi chọn được ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ, giải pháp hút mỡ đùi được áp dụng sẽ mang lại kết quả trọn vẹn: đẹp, gọn thon, an toàn.


Những lưu ý an toàn trong hút mỡ được chia sẻ trên HTV9

: Để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng, trước khi tiếp nhận hút mỡ bệnh viện luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Bác sĩ chỉ tiến hành hút mỡ khi và chỉ khi: hồ sơ sức khỏe được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện để hút mỡ.

*** Thông qua những thông tin về bảng chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền hiện nay, cũng muốn chia sẻ đến mọi người những lưu ý – nền tảng quan trọng quyết định kết quả, sự an toàn cũng như giá cả của ca thực hiện hút mỡ đùi.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

Thông tin từ Bác sĩ Lương Ngọc

Những hình ảnh sau hút mỡ đùi không phẫu thuật tại Bệnh viện Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "