Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

 “Gửi bác sĩ Lương Ngọc!Vùng đùi của em trông thô và to. Vậy nên rất ít khi mặc váy ngắn.Em biết đến phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật trong một lần xem video chia sẻ hút mỡ của Bác; em cũng muốn thực hiện nhưng không biết chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này.
(Thủy – 26 tuổi, Quận 10)

Chào bạn Thủy, bác sĩ cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình để bác sĩ giải đáp.

Tôi chọn câu hỏi của bạn để viết bài chia sẻ về chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật là bao nhiêu tiền hôm nay, thay cho lời giải đáp chung đối với những ai đang có thắc mắc về chi phí hút mỡ đùi.

Trong khi bạn đang bối rối với vô vàn mức giá khác nhau của cùng dịch vụ hút mỡ đùi thì hy vọng, những thông tin tôi chia sẻ bên dưới bài sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Thói quen của chúng ta giữa thời đại công nghệ này thường sẽ là tìm kiếm trên Google hoặc các diễn đàn tâm sự khi muốn biết, muốn rõ về một vấn đề nào đấy.

Về chi phí hút mỡ đùi cũng vậy. Nhưng càng tìm càng rối. Vậy, một ca hút mỡ đùi là bao nhiêu tiền?

Là bác sĩ thẩm mỹ, tiếp nhận hút mỡ thành công cho hàng ngàn trường hợp; tôi có một vài chia sẻ thế này với những ai đang muốn biết chi phí hút mỡ đùi:

Thứ nhất: Chi phí hút mỡ đùi ở những cơ sở, bác sĩ uy tín thường sẽ có giá chênh lệch ít nhiều với các cơ sở kém chất lượng.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thứ hai: Hút mỡ vùng đùi khá phức tạp, kỹ thuật cao nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và hút đúng kỹ thuật. Tính toán lượng mỡ, vùng cần hút mỡ để đảm bảo không sát da, không chảy xệ da về sau.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Kết quả đùi – bắp chân thon gọn cho KH hài lòng sau 1 năm hút mỡ tạo dáng

Thứ ba: Hút mỡ đùi cần được đảm bảo 3 phương diện an toàn để đủ 2 yếu tố: Đẹp và An toàn.

Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng: Luôn kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi hút mỡ đùi, chỉ nhận thực hiện với những trường hợp được Hội đồng Y khoa xét duyệt. Và sẽ từ chối hút mỡ đùi nếu sức khỏe và tinh thần của khách hàng không phù hợp.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Chỉ thực hiện hút mỡ đùi tại bệnh viện. Nơi đạt tiêu chuẩn CSVC và có đủ trang thiết bị máy móc y tế đạt chuẩn, phòng ốc vô trùng. Đồng thời sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên khoa khác, luôn túc trực để ứng phó mọi trường hợp khẩn cấp.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật có chuyên môn cao, được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ. Và hơn hết, là luôn chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng mang lại cho khách hàng mình thực hiện.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá hút mỡ đùi bởi Bác Sĩ Lương Ngọc tạihttps://bacsiluongngoc.com/bang-gia-hut-mo-tao-dang-tham-my-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Hãy chọn bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng, bạn nhé!

XEM THÊM: Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

Tại sao tôi phải nói vậy? Bởi, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng cam kết với các bạn về kết quả thẩm mỹ sau cùng.

Các bạn hãy thật tinh tường, tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ hút mỡ đùi, bác sĩ hút mỡ đùi uy tín thì sẽ giải quyết được những nỗi lo còn lại: đó là chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật hợp lý.

Những hình ảnh sau hút mỡ đùi gần đây tôi thực hiên, các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định thực hiện hút mỡ đùi.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "