Hút mỡ bụng ở An Giang có tốt không?

Hút mỡ bụng là giải pháp được nghĩ đến khi các biện pháp điều chỉnh ăn uống, tập luyện không mang lại hiệu quả. Nhưng, hút mỡ vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng. Liệu, có nên hút mỡ bụng không? Hút mỡ bụng ở An Giang có tốt, an toàn không?

Hút mỡ bụng, hiểu rõ trước khi quyết định

Sau các biện pháp ăn uống, tập luyện thì hút mỡ là giải pháp được nhiều chị em gửi gắm với hy vọng sở hữu ngay vòng eo thon thắt đáy. 

Thế nhưng, bên cạnh ưu điểm, vẫn song song đó xuất hiện những thông tin biến chứng, nguy hại sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít chị em quan tâm hút mỡ bụng ở An Giang lo ngại. 

Thực tế, xem xét nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy trên đều bắt nguồn từ các cơ sở chưa, không được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như: thẩm mỹ viện, Spa,… Không có quá trình tầm soát bệnh lý trước hút mỡ.

Tại những chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chính quy, nguy cơ này rất thấp, tỉ lệ biến chứng ít.

Kết quả ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện

Hút mỡ bụng tạo dáng loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra bên ngoài thông qua thiết bị y tế chuyên dụng từ những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (2 – 3mm). 

Song song quá trình hút mỡ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng trải da, giúp da cơ ôm sát. Kết quả bụng phẳng phiu, thắt đáy, rõ eo thon nuột ngay sau hút mỡ mà không cần thực hiện căng cắt da, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chỉ thực hiện 1 lần, kết quả thấy ngay sau 2 giờ – không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể về ngay trong ngày.

Hút mỡ bụng ở An Giang  

Hình ảnh thực tế sự thay đổi của Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hút mỡ bụng ở An Giang, ở đâu tốt, an toàn?

Địa chỉ hút mỡ bụng ở An Giang tốt, an toàn sẽ không khó nếu chị em có sự tìm hiểu, cẩn trọng chọn lọc thông tin. Hiểu rõ những tiêu chí an toàn thẩm mỹ – cũng là cách để chị em chủ động đưa ra quyết định lựa chọn hút mỡ tạo dáng đẹp và an toàn.

Lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng. Nên có sự phân biệt rõ giữa 2 phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và hút mỡ căng da. Đồng thời cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng phù hợp với tình trạng và nhu cầu làm đẹp của bản thân. 

Video so sánh hiệu quả 2 phương pháp hút mỡ tạo dáng và hút mỡ căng da

XEM THÊM: Hút mỡ bụng không phẫu thuật uy tín ở tphcm

Quy trình thẩm mỹ khép kín, chặt chẽ trước – trong – sau. Đó là 

+ Trước: Tầm soát bệnh lý Khách hàng trước hút mỡ, 

+ Trong: Bác sĩ chỉ thực hiện khi kết quả kiểm tra đã được Hội đồng y khoa xét duyệt. Đồng hành, cam kết hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng.

+ Sau: Chăm sóc hậu phẫu bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm.

 

Những hình ảnh thực tế quá trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Tất cả ca hút mỡ bụng bắt buộc thực hiện trong phòng phẫu thuật bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng cũng như những cuộc phẫu thuật ngoại khoa khác, vẫn tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng. Tại đây sẽ có đầy đủ trang thiết bị y tế cùng sự hỗ trợ của tất cả chuyên khoa ngoại khoa liên quan.

Bác sĩ trực tiếp hút mỡ bụng ở An Giang trước tiên có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên sâu, có chuyên môn trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc – cam kết an toàn trong hút mỡ tạo dáng

Giảm mỡ đúng nghĩa là được đẹp hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Hãy để mỗi quyết định được gửi gắm đúng nơi, đúng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "