Có nên hút mỡ bắp tay ở Viện 108 không?

Một trong những vấn đề có lẽ khiến nhiều người thắc mắc: liệu có nên thực hiện thẩm mỹ, cụ thể là hút mỡ bắp tay ở Viện 108 (Bệnh viện 108 hay Bệnh viện Trung ương Quân đội) không?
Bởi, đây là bệnh viện tuyến cuối tại Hà Nội, có quy mô về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, ắt sẽ mang lại kết quả đẹp và an toàn nhất. Cùng đi tìm lời giải đáp.

Có nên hút mỡ bắp tay ở Viện 108 không?

Hút mỡ bắp tay là phương pháp hút và dẫn lưu mỡ ra bên ngoài thông qua 2 nốt cắt (2-3mm). Vì cấu trúc cánh tay hình trụ nên buộc bác sĩ phải áp dụng kỹ thuật co ép tạo dáng, tránh tình trạng da nhăn lồi lõm, không đều.

Đối với giảm mỡ bắp tay thì đây là giải pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả nhất. Vậy nên, đã và đang có nhiều người lựa chọn thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ bắp tay.

hút mỡ bắp tay ở Viện 108
Hình ảnh thực tế giảm mỡ trước sau ca hút mỡ bắp tay

Tuy nhiên, những thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ biến chứng khiến cho nhiều người lo lắng, hoang mang. Có lẽ vì nỗi lo ấy, nhiều người ưu tiên và cho rằng nếu được thực hiện hút mỡ ở địa chỉ bệnh viện lớn như bệnh viện 108 sẽ được đẹp và an toàn nhất.

Được biết, Bệnh viện 108 là một những bệnh viện tuyến cuối, chuyên khám – điều trị cho nhóm đối tượng nhất định: cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà Nước, hoặc một số đối tượng khác.

Bạn có biết, hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện trên tất cả các cơ sở bệnh viện đạt chuẩn! Không phải chỉ có sự lựa chọn vào địa chỉ bệnh viện có tiếng, lớn nhất mới được đảm bảo kết quả an toàn và đẹp.

Nếu xem xét kỹ càng về những trường hợp xảy ra biến chứng, có thể thấy rằng rơi vào những nguyên nhân: hoặc thực hiện hút mỡ tại địa chỉ không phải bệnh viện, người thực hiện không phải là bác sĩ hoặc trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng không được kiểm tra sàng lọc sức khỏe kỹ càng.


Những chia sẻ thực tế của bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ bắp tay

Chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa để hút mỡ an toàn

Như đã chia sẻ ở trên, việc ưu tiên lựa chọn thực hiện hút mỡ bắp tay ở các bệnh viện lớn, như Bệnh viện 108 là điều không bàn cãi. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện tại có hơn 1000 bệnh viện lớn nhỏ, nếu nắm được những lưu ý an toàn sau đây, không nhất thiết phải lựa chọn bệnh viện tuyến cuối như Viện 108, bạn vẫn sẽ nhận được kết quả đẹp và an toàn. Đó là:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện hút mỡ nói chung, hút mỡ bắp tay tại bệnh viện đạt chuẩn.

Nói không với những thông tin hút mỡ tại cơ sở phòng phám, thẩm mỹ viện, spa…

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện hút mỡ bắp tay.

Vậy nên, hãy tìm hiểu và chỉ nên đặt niềm tin, quyết định thực hiện giảm mỡ khi người thực hiện là bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Kết quả hút mỡ cánh tay sau 2 tuần

Tại bệnh viện an toàn luôn có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe khách hàng một cách kỹ càng trước khi thực hiện.

Vậy nên, không nhất thiết phải là thực hiện hút mỡ bắp tay ở Viện 108 mới có được kết quả an toàn. Nếu bạn chủ động sàng lọc thông tin, lựa chọn địa chỉ hút mỡ theo đúng 3 yếu tố chia sẻ ở trên, tin rằng kết quả nhận được sẽ trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN!

Bác sĩ Lương Ngọc

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cánh tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "