Hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Khi nhắc đến thẩm mỹ, sợ đau, sợ nguy hiểm là tâm lý của hầu hết chúng ta. Vì suy nghĩ thẩm mỹ là động dao kéo, là phẫu thuật. Vậy nên, những câu hỏi như hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Để có được lời giải đáp về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin ở bài viết bên dưới.

Thực tế hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ cánh tay là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, được tiến hành trong khoảng 60 phút. Hút mỡ cánh tay là phương pháp hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài cơ thể thông qua 2 nốt nhỏ; song song với quá trình hút mỡ ra ngoài như vậy, bác sĩ sẽ giúp da cơ cánh tay co hồi, gọn thon.

hút mỡ cánh tay có đauHình ảnh so sánh kết quả hút mỡ cánh tay

Xét theo từng yếu tố, có thể dễ dàng trả lời thế này:

Hút mỡ cánh tay có đau không?

Trước khi tiến hành hút mỡ cánh tay, ekip gây mê hồi sức sẽ hỗ trợ thực hiện giải pháp tiền mê vô cảm. Khách hàng hoàn toàn không đau, không khó chịu trong quá trình hút mỡ, ngược lại còn có thể thoải mái, tỉnh táo trò chuyện với ekip bác sĩ thực hiện.


Giải pháp tiền mê áp dụng trong hút mỡ như thế nào?

Hình ảnh kết quả giảm mỡ cánh tay

>>> Chưa kể, hút mỡ cánh tay là giải pháp hạn chế xâm lấn, thực hiện hút mỡ thông qua 2 nốt nhỏ (2-3mm). Quá trình thực hiện hút mỡ cánh tay diễn ra trong khoảng 60 phút. Kết thúc ca hút mỡ, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, mọi sinh hoạt vận động vẫn diễn ra bình thường, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi.


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay có ảnh hưởng, nguy hiểm cho sức khỏe không?

“Sứ mệnh” của hút mỡ tay chính là giải pháp giúp giảm mỡ thừa. Trước hết là đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho dáng vóc, sau đó là sự cải thiện về mặt sức khỏe.

Hút mỡ cánh tay xét về nguyên lý thì hoàn toàn không ảnh hưởng, không nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những thông tin liên quan đến hút mỡ bị biến chứng mới chính là điều khiến nhiều người lo lắng, hoài nghi.


Tham khảo quy trình hút mỡ an toàn tại bệnh viện

Nói về điều này, chuyên gia hút mỡ tạo dáng – Bác sĩ Lương Ngọc, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông đã từng chia sẻ:

“Hút mỡ xuất phát là giải pháp mang lại mục đích tốt đẹp. Nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lựa chọn giảm mỡ này có kết quả không trọn vẹn.

Xem xét đa chiều, vì những nguyên nhân như: lựa chọn không đúng địa chỉ hút mỡ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên sâu thực hiện, hoặc sức khỏe khách hàng không được sàng lọc kỹ càng trước ca thẩm mỹ.


Kết quả hút mỡ tay lưng nách sau 1 tháng

Giải pháp duy nhất cho vấn đề này, chính là:

XEM THÊM: Giá hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền

Cách để hút mỡ bắp tay với kết quả ĐẸP và AN TOÀN

Thẩm mỹ là để trở nên Đẹp hơn. Vì vậy, hãy giữ trọn vẹn mục đích ấy bằng những giải pháp sau:

Chỉ tin tưởng thực hút mỡ cánh tay tại địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn. Theo quy định, hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn.

Chỉ lựa chọn hút mỡ cánh tay với bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Yếu tố sức khỏe của khách hàng trước ca hút mỡ luôn được sàng lọc kỹ càng. Ekip bác sĩ chỉ được thực hiện hút mỡ khi hồ sơ sức khỏe của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện, phù hợp.


Chia sẻ từ bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng về giải pháp hút mỡ an toàn

Như vậy, những thông tin trong bài viết đã giải đáp đầy đủ vấn đề hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không. Đồng thời, thông tin thêm những lưu ý an toàn để có được kết quả hút mỡ cánh tay ĐẸP và AN TOÀN!

Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn!

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "