Hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, thế nhưng tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm thường khiến nhiều nữ giới chùn bước trước quyết định làm đẹp, và hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm không được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật có đau không?

Hút mỡ không  phẫu thuật hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể, hóa lỏng và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

Theo chia sẻ của hơn 2000 khách hàng đã thực hiện hút mỡ cánh tay thành công thì hầu như trong suốt quá trình thực hiện đều không cảm thấy đau và khó chịu.

hút mỡ cánh tay có đau

Hút mỡ không phẫu thuật nếu thực hiện bởi Bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ không gây đau và khó chịu

Bởi trước khi thực hiện sẽ có đội ngũ gây mê hồi sức tại bệnh viện hỗ trợ tiêm tiền mê. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn sẽ được cấp thuốc hậu phẫu và chăm sóc bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hút mỡ cánh tay có đau không.

Thực hiện “Hút mỡ tạo dáng” khách hàng tỉnh táo và không đau

Lưu ý: Sau khi thực hiện tùy vào cơ địa (ngưỡng chịu đau) của mỗi người, một số khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê, đau tại vị trí vết khâu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên chỉ cần bạn nghỉ dưỡng sau vài ngày tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Bài Viết Liên Quan:

Chi phí hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu tiền

Địa chỉ uy tín hút mỡ cánh tay ở đâu an toàn?

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật có ảnh hưởng hay nguy hiểm không?

Nhiều Khách hàng tìm đến tôi tư vấn vẫn thường nghĩ rằng, hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa là phải thực hiện phẫu thuật cắt, mổ lấy mỡ và vùng da chảy xệ ra khỏi cơ thể nên rất lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với cương vị là một vị bác sĩ ngày ngày tiếp xúc với khách hàng, tôi hiểu nhưng lo lắng đó của các bạn. Nhưng, thực tế với sự tiến bộ của kỹ thuật và những bước tiến của Y khoa, các phương pháp thực hiện đều cố gắng giảm tối đa tình trạng xâm lấn, gây tổn thương lên các bộ phận trên cơ thể, nhất là đối với ngành thẩm mỹ.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật tôi chỉ tạo 2 – 4 lỗ nhỏ bằng đầu bút bi ở vị trí được giấu kín để thực hiện việc dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài qua hệ thống khép kín.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Video mô phỏng quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật

Ngoài ra, lượng mỡ tích tụ trở nên quá tải được gọi là mỡ trắng. Đây là một loại mỡ xấu, là nguyên nhân gây ra tình trạng máu nhiễm máu, bệnh tim mạch, huyết áp… và mất thẩm mỹ cho cánh tay, nên xét về mặt lý thuyết, hút mỡ cánh tay không ảnh hưởng hay nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuy nhiên, xét về mặt thực hành, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện bạn nên lưu ý đến yếu tố địa chỉ và bác sĩ thực hiện. Một địa chỉ uy tín phải đảm bảo 3 yếu tố:

Khách hàng thực hiện an toàn

Khách hàng phải được xét nghiệm, khám sức khỏe toàn diện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Kết quả sức khỏe trước khi thực hiện phải được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ phải là người có trình độ chuyên môn cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm, chịu trách nhiệm trước kết quả hút mỡ.

Hút mỡ cánh tay sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Hút mỡ cánh tay sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện thực hiện an toàn

Với một ca hút mỡ cánh tay không phẫu thuật, bạn nên thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại, đội ngũ gây mê hồi sức nhiều kinh nghiệm nhằm kịp thời ứng phó với những trường hợp khẩn cấp.

Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật an toàn nhưng đôi khi cũng rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ai cũng muốn bản thân đẹp hơn, nhưng hãy nhớ: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.

Lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "