Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật tại TPHCM

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ hiệu quả, thực hiện trong 60 phút. Cho đến hiện tại, đây là cách giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả nhất có thể áp dụng thực hiện. Nhưng để nhận lại kết quả trọn vẹn, bạn nên đọc những thông tin từ bài viết bên dưới.

Hiểu đúng phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật tại TPHCM

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật là giải pháp hoá lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài thông qua các nốt nhỏ (2-3mm), kết hợp kỹ thuật tạo dáng giúp da cơ ôm sát vào nhau, không can thiệp phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa.

Hút mỡ cánh tay
Một số hình ảnh kết quả giảm mỡ cánh tay


Hút mỡ không phẫu thuật – Giải pháp tự tin khoe lưng trần gợi cảm

Phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 60 phút; những nốt hút mỡ sẽ lành và bong tróc sau đó từ 1-3 tuần, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Giúp vùng cánh tay giảm mỡ, cân đối với tổng thể dáng vóc.


Sự thay đổi của dáng vóc trước và sau ca hút mỡ cánh tay, lưng và nách

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng với hơn 14 năm kinh nghiệm cho biết:

Tính chất cánh tay là hình trụ, có tính đối xứng nên yêu cầu cao về kỹ thuật hút mỡ và tạo dáng vùng cánh tay của ekip bác sĩ thực hiện. Đây chính là yếu tố quan trọng, quyết định kết quả đẹp và sự an toàn cho khách hàng.

Và để có được kết quả trọn vẹn, bạn cần nắm được những lưu ý sau đây:

HÚT MỠ CÁNH TAY- Kết quả thấy ngay sau 45 phút

XEM THÊM:

Hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ cánh tay duy trì được bao lâu

 

Bảng giá hút mỡ cánh tay

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Tay lưng nách 70
Cánh tay 30
Lưng 30
Nách 25

Những lưu ý để hút mỡ cánh tay không phẫu thuật an toàn tại TPHCM

Dù là ca hút mỡ thực hiện vùng cánh tay, nhưng để đảm bảo kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN cho sức khoẻ, có những điểm lưu ý sau đây bạn cần nắm khi lựa chọn hút mỡ cánh tay không phẫu thuật:

Lựa chọn bệnh viện đạt chuẩn

Theo quy định, hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn. Vậy nên, hãy thật cẩn trọng và tuyệt đối không lựa chọn những địa chỉ quảng cáo thực hiện hút mỡ không phải bệnh viện.


Tham khảo hành trình thực tế ca thực hiện hút mỡ tay lưng nách

Lựa chọn đúng bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện hút mỡ. Và để có được kết quả trọn vẹn, bạn nên xem xét kỹ càng về yếu tố ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng để lựa chọn.


Xem xét kỹ càng về yếu tố ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng để lựa chọn

Quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khoẻ trước hút mỡ theo quy định

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, trước khi có quyết định hút mỡ không phẫu thuật – bác sĩ luôn có chỉ định thăm khám, xét nghiệm tổng quát. Chỉ khi nào Hội đồng Y khoa xét duyệt hồ sơ sức khoẻ của Khách hàng đủ điều kiện hút mỡ, bác sĩ mới tiến hành thực hiện.

>>> Chị em có thể xem chi tiết hơn thông tin ở video bên dưới, trích dẫn từ chương trình “Tham vấn chuyên gia” về vấn đề giảm mỡ an toàn phát trên kênh HTV9:

Kết lại vấn đề:

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật tại TPHCM là giải pháp giảm mỡ đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn, mang lại kết quả đẹp: không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên để có được kết quả đúng như mong muốn, hơn ai hết bạn phải là người chủ động tìm hiểu, xem xét và sàng lọc thông tin theo những lưu ý từ chuyên gia, từ những thông tin chính thống: trước hết là tiếp nhận nguồn tin đúng, tiếp sau đó chính là lựa chọn đúng đắn, ắt kết quả nhận được sẽ được trọn vẹn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "