Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật tại TPHCM

Với những trường hợp chị em quan tâm về phương pháp giảm mỡ vùng cánh tay – hút mỡ cánh tay không phẫu thuật; bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật là gì? Có giống như như hút mỡ thông thường?

Lại nhắc về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, đây là phương pháp hút mỡ không dùng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa ở vùng cần hút mỡ, thay vào đó là tạo 2 đến 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín, mỗi nốt có kích thước khoảng 2-3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc thành dạng lỏng, và được dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống khép kín từ những nốt nội soi này.

Đồng thời, bác sĩ sẽ vừa hút giảm mỡ, vừa kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ để đảm bảo đưa tối đa lượng mỡ thừa ra nhưng không chùng da, nhăn da sau đó.

HÚT MỠ CÁNH TAY- Kết quả thấy ngay sau 45 phút

Với hút mỡ cánh tay không phẫu thuật, phương thức thực hiện không có gì khác nhưng vì cánh tay là vùng cơ thể hình trụ, có tính chất đối xứng buộc bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tạo hình tốt, để đảm bảo không xảy ra tình trạng: Chùng da, nhăn da, lồi lõm da sau khi thực hiện.

Hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Những vấn đề lưu ý khi thực hiện hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Nhu cầu giảm mỡ của chị em luôn tỉ lệ thuận với số lượng cơ sở trên thị trường hiện nay. Và cũng đồng nghĩa có nhiều thông tin về phương pháp giảm mỡ, cách giảm mỡ khiến cho khách hàng bối rối.

Trong ngần ấy năm hành nghề, niềm vui, động lực mỗi ngày chính là nhận được sự hài lòng và nụ cười hạnh phúc của chính khách hàng mình thực hiện Hút mỡ tạo dáng.

Hình ảnh trước – sau ca hút mỡ tạo dáng của chị khách hàng Yến Như thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh trước – sau ca hút mỡ tạo dáng của chị khách hàng Yến Như thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, đôi lúc cũng chùng xuống vì nhận phải những thông tin, lời “cầu cứu” của các trường hợp gặp phải biến chứng khi giảm mỡ ở các cơ sở, làm theo cách giảm mỡ kém an toàn.

Tôi có lời khuyên với những chị em đang quan tâm, mong muốn thực hiện hút mỡ cánh tay không phẫu thuật thế này:

Để đảm bảo được ĐẸP và AN TOÀN khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật, chị em nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thực hiện hút mỡ lưng, bác sĩ hút mỡ.

Chỉ nên lựa chọn thực hiện hút mỡ tại cơ sở có bác sĩ chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn và kỹ thuật hút mỡ tạo dáng tốt.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện tại bệnh viện

Bên cạnh đó, cũng nên chú ý những yếu tố sau đây: Một cơ sở hút mỡ an toàn sẽ có những yếu tố:

Quy trình khám – xét nghiệm trước khi hút mỡ tay

Bác sĩ thực hiện hút mỡ tay có Chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện hút mỡ tay tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Lời kết: Trước khi quyết định thực hiện hút mỡ tay không phẫu thuật, chị em hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở và bác sĩ thực hiện an toàn để đảm bảo được “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn”.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "