Hút mỡ bắp chân có đau không vậy?

Thực hiện hút mỡ bắp chân có đau không? Vì nhiều người nghe nhắc đến hút mỡ là sợ, sợ đau, sợ nguy hiểm sức khỏe.
Thực hư thế nào? Hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ bác sĩ chuyên khoa: 

Đi tìm câu trả lời hút mỡ bắp chân có đau không?

Trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ bắp chân, ekip gây mê hồi sức sẽ tiến hành hỗ trợ tiền mê để đảm bảo khách hàng không đau, không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ. 

Sau ca thực hiện hút mỡ bắp chân, khách hàng có thể xuất viện và ra về trong ngày. Trong 3 ngày đầu tiên: tùy vào cơ địa mỗi người, có thể ê ẩm vùng bắp chân hoặc đau, sưng bầm. Triệu chứng này sẽ giảm dần sau tuần đầu tiên. 

Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn của ekip bác sĩ về: mặc gen định hình vùng bắp chân liên tục trong 7 ngày đầu, xuyên suốt trong 1 tháng và duy trì trong 3 tháng sau đó. 

*** Lưu ý thời gian tái khám, thay băng cắt chỉ đúng theo chỉ định cũng như chế độ ăn uống: tránh ăn những thực phẩm như: rau muống, thịt gà, thịt bò, không sử dụng các chất kích thích, cafe…

Như vậy, với thắc mắc liệu hút mỡ bắp chân có đau không có thể tóm gọn lại: trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ – bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào. Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên sau ca thực hiện sẽ có triệu chứng ê ẩm, sưng bầm tùy vào cơ địa mỗi người. 


Những hình ảnh thực tế sau ca hút mỡ bắp chân

Cần phải lưu ý điều gì để thực hiện hút mỡ bắp chân đẹp, không đau và an toàn?

Thông qua bài chia sẻ liên quan đến vấn đề hút mỡ bắp chân có đau hay không, cũng mong muốn gửi đến những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ bắp chân: để có được kết quả giảm mỡ như ý, sức khỏe được đảm bảo, cách tốt nhất cần chủ động nắm rõ những lưu ý sau đây: 

Chỉ lựa chọn thực hiện hút mỡ chân tại bệnh viện an toàn. Vì chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện hạng mục dịch vụ hút mỡ. 

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bắp chân tại bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có tay nghề, chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. 

Được biết, vùng bắp chân vì tính chất hình trụ nên cần phải có kỹ thuật hút mỡ tốt để đảm bảo kết quả vùng bắp chân không bị lồi lõm da. 

hút mỡ bắp chân có đau khôngHình ảnh thực tế sau ca hút mỡ đùi, bắp chân

XEM THÊM: hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền

Cuối cùng, một trong những yếu tố thường bị “bỏ sót” hoặc khách hàng mặc nhiên mình sẽ được áp dụng khi thực hiện thẩm mỹ đó chính là kiểm tra, sàng lọc sức khỏe. 

Để có được sự an toàn cho khách hàng, bắt buộc trước mỗi ca thẩm mỹ phải thực hiện kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe kỹ càng cho khách hàng. Chỉ tiến hành thực hiện hút mỡ khi và chỉ khi: sức khỏe khách hàng phù hợp, đủ điều kiện hút mỡ. 

Kết luận lại vấn đề: khi đã nắm được câu trả lời liên quan đến thắc mắc hút mỡ bắp chân có đau không cũng dựa vào đâu để lựa chọn hút mỡ đẹp, an toàn thì tin rằng lựa chọn thẩm mỹ của bạn sẽ có được kết quả như ý. 

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "