Cấy mỡ thái dương được bao lâu?

Cấy mỡ thái dương được bao lâu? Tại sao nên thực hiện cấy mỡ thái dương? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Cấy mỡ thái dương được bao lâu?

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ tự thân ở một số vùng thừa trên chính cơ thể như bụng, đùi… để thực hiện cấy vào vùng thái dương, giúp khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Mỡ tự thân được cấy vào vùng thái dương đều là những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất sau khi được chiết lọc, ly tâm bằng thiết bị y tế chuyên dụng, trong điều kiện vô trùng nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

Lượng mỡ tự thân sau khi cấy có khả năng tự phân chia và nhân lên liên tục để duy trì lượng mỡ cần thiết tại nơi cấy ghép. Thông thường, kết quả cấy mỡ thái dương ổn định sau 3 – 4 tháng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cấy mỡ thái dương được bao lâu

Cấy mỡ thái dương giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối

***Lưu ý: Những tế bào mỡ tự thân tuy thân thiện, độ tương thích cao (tỉ lệ sống của mỡ); nhưng kết quả cấy mỡ thái dương được bao lâu còn ảnh hưởng bởi chuyên môn, kinh nghiệm của Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ, công nghệ cấy mỡ và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Tại sao nên thực hiện cấy mỡ thái dương?

Cấy mỡ thái dương là kỹ thuật không chỉ làm đầy, cân đối khu vực nằm ở 2 bên trán, cuối chân mày là nơi thường khuyết thiếu, hõm sâu; mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. 

Tối ưu: Những tế bào mỡ sử dụng cấy vào vùng thái dương được lấy từ những vùng thừa mỡ trên chính cơ thể. Từ đó, chị em có hoàn toàn có thể chủ động loại bỏ một lượng mỡ thừa từ những nơi không mong muốn bụng, eo hông,…

An toàn: Không giống với các phương pháp làm đầy tiêm filler, botox; cấy mỡ thái dương sử dụng nguồn nguyên liệu tự thân nên không có hiện tượng đào thải mỡ khỏi cơ thể, biến chứng là thấp nhất. 

Không đau, không để lại sẹo xấu: Kỹ thuật cấy mỡ được Bác sĩ thực hiện thông qua những nốt nội soi rất nhỏ (2 – 3mm), không để lại sẹo cũng như cảm giác đau.

Hiệu quả bền lâu: Mỡ tự thân là lượng mỡ sống và chỉ cấy những tế bào mỡ khỏe được chiết lọc, ly tâm trong điều kiện vô trùng nên tương thích với cơ thể, tỉ lệ sống của mỡ là 70 – 80%.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện Cấy mỡ thái dương

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền

Cấy mỡ thái dương mặc dù thời gian thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, thế nhưng không phải tại địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đảm bảo thực hiện an toàn kỹ thuật này. 

Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bộ Y tế mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ ĐẸP, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN. 

Hy vọng những thông tin trong bài chia sẻ trên có thể giúp chị em có thêm thông tin về kiến thức phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như tìm được lời đáp cho câu hỏi cấy mỡ thái dương được bao lâu. 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "