Cấy mỡ mặt tự thân – cấy mỡ mặt baby face và những điều chưa biết

Đã bao giờ bạn nghe nhắc về Cấy mỡ mặt – tiêm mỡ má baby chưa? Đây được xem là giải pháp “phù thủy” trẻ hóa khuôn mặt.
Có thật như vậy không? Có nên lựa chọn thực hiện?

Cấy mỡ mặt baby là phương pháp gì? Thực hiện có tác dụng gì?

Cấy mỡ mặt baby – gọi một cách chính xác là cấy mỡ mặt tự thân. Đây phương pháp sử dụng mỡ thừa lấy từ những vùng trên chính cơ thể của mình như bụng, cánh tay, đùi, bắp chân, lưng… sau đó chiết lọc, li tâm chọn lọc tế bào mỡ khỏe cấy lên mặt. Cấy làm đầy, tạo hình, tạo dáng cho những vùng trên khuôn mặt: mũi, thái dương, hốc mắt, cằm, rãnh mũi má…

Cấy mỡ mặt tự thân

Mô hình cấy mỡ tự thân vùng mặt là thế này nhé!

 Đối tượng thực hiện: Cấy mỡ mặt tự thân được xem như giải pháp trẻ hóa khuôn mặt, vì giúp khắc phục được những tình trạng như: mũi thấp, thái dương hõm, da nhăn nheo có nếp nhăn, má hóp, hốc mắt sâu, rãnh cười hiện quá rõ…

 Lợi ích của cấy mỡ: Giúp khuôn má trông đầy đặn, da căng mịn – giảm nếp nhăn, làm đầy thái dương, cải thiện sống mũi… Cũng chính vì những tác dụng này, cấy mỡ mặt tự thân còn có tên gọi khác là cấy mỡ mặt baby. “Phù thủy” trẻ hóa khuôn mặt.

Ngoài ra, khi nhắc đến cấy mỡ baby face, một số nơi còn sử dụng thuật ngữ như tiêm má baby, trẻ hóa baby… nghe thì mĩ miều, nhưng nếu sử dụng mỡ tự thân để cấy thì đó chính là cấy mỡ mặt tự thân.

Xem hình ảnh thực tế Khách hàng cấy mỡ mặt baby face

 Điểm khác biệt: Nếu so sánh với những phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt khác như tiêm filler, botox thì cấy mỡ sử dụng “nguyên liệu” tự thân: độ tương thích với cơ thể cao, tỷ lệ sống trên 80%, tạo lớp mỡ mỏng liên kết bảo vệ da – tạo độ căng bóng cho da nên giảm được nếp nhăn. Và điểm quan trọng là, cấy mỡ mặt tự thân thể hiện được nét đẹp tự nhiên, tươi trẻ – không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cấy mỡ là sử dụng mỡ thừa hút ra từ chính cơ thể mình nên công dụng làm đẹp lại nhân đôi. Vừa hút mỡ vùng thừa – làm thon gọn bộ phận trên cơ thể, vừa là “nguyên liệu” cấy mỡ làm đẹp hiệu quả.

Nhìn thì đơn giản vậy thôi, nhưng quy trình thực hiện phải thật đảm bảo

Lựa chọn cấy mỡ mặt Baby Đẹp và An toàn cho sức khỏe như thế nào?

Nói về hiệu quả của phương pháp cấy mỡ mặt tự thân là vậy, nhưng tại sao chúng ta vẫn nghe phải những thông tin không tốt về cấy mỡ. Chẳng hạn như cấy mỡ biến chứng, cấy mỡ tự thân không hề có hiệu quả… Vì sao như vậy?

Điều dễ dàng nhận thấy nhất chính là: hầu hết những trường hợp cấy mỡ biến chứng nói chung, cấy mỡ mặt baby face nói riêng đều xuất phát từ nguyên nhân: chọn sai địa chỉ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện; số ít còn lại là do không tuân thủ đúng những chỉ định về cách chăm sóc hậu phẫu.


Lắng nghe những chia sẻ từ những trường hợp đã thực hiện 

>>> Xem bài viết liên quan: cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Để tránh những điều này, nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ mặt baby – nên chủ động nắm bắt những yếu tố sau đây. Để đảm bảo được sự lựa chọn của mình là đúng đắn, kết quả thẩm mỹ là đẹp – an toàn cho sức khỏe.

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực về hút mỡ tạo dáng. Có kinh nghiệm, đã được cấp giấy phép hành nghề, am hiểu về phương pháp hút mỡ kết hợp cả cấy mỡ tự thân.

 Cấy mỡ tự thân chỉ được tiến hành khi :sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt: đủ điều kiện, phù hợp; Và tại cơ sở được cấp phép, tại bệnh viện đạt chuẩn.

Những chia sẻ tưởng chừng là đơn thuần ai cũng đã nghe qua, đã biết đến – nhưng trong thực tế, đến khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ, cụ thể là cấy mỡ mặt baby thì lại vô tình bỏ qua. Quyết định làm đẹp đã khó, việc lựa chọn được đúng địa chỉ, bác sĩ làm đẹp an toàn – để bảo toàn giá trị thẩm mỹ càng khó hơn.

Vì vậy, hãy cẩn trọng bạn nhé!. Bác Sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "