Bác sĩ Lương Ngọc – Người được cấp Bản quyền Phương pháp Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hơn 10 năm công tác trong ngành thẩm mỹ, 10 năm theo đuổi sứ mệnh “ Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn”, là ngần ấy năm tôi trăn trở, nghiên cứu tìm tòi – áp dụng thực hiện phương pháp hút mỡ mà ở đó bác sĩ không cần phải căng cắt da mỡ thừa, nhưng vẫn đảm bảo được vẹn nguyên giá trị đẹp và an toàn cho Khách hàng.

Trong suốt khoảng thời gian đó, sau mỗi một ca hút mỡ, mỗi một lần gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ Khách hàng là những suy nghĩ:

Làm thể nào để Khách hàng có được kết quả hút mỡ thẩm mỹ an toàn, hoàn hảo nhất lại tái hiện trong đầu;

Tất cả điều ấy thôi thúc, mách bảo mình phải tiếp tục, nỗ lực hơn nữa cho đến khi tìm ra và thành công với phương pháp Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Phương pháp hiện đã được Cục Tác quyền cấp chứng nhận sở hữu duy nhất là Bác sĩ Lương Ngọc.

Nói về phương pháp này:

  • Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hút mỡ không phẫu thuật là không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa những vùng cần hút mỡ, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí kín với kích thước khoảng 2 – 3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Đừng hiểu lầm: Hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp!

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ bao gồm cả kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ.

Những kỹ thuật tạo dáng vùng hút mỡ sẽ được áp dụng song song với quá trình hút – dẫn mỡ ra ngoài, để da không bị chùng, nhăn; đồng thời phẳng phiu, ôm sát vào cơ, tạo đường nét thẩm mỹ mà không phải phẫu thuật căng cắt bỏ da – mỡ thừa. Tất nhiên, kết quả cuối cùng sẽ được Cam kết bảo hành: ĐẸP và AN TOÀN.

Bác sĩ Lương Ngọc - Bác sĩ đầu tiên cam kết bảo hành kết quả: ĐẸP và AN TOÀN

Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ đầu tiên cam kết bảo hành kết quả: ĐẸP và AN TOÀN

Vậy nên, với những suy nghĩ hút mỡ phải căng da (hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng) mới đẹp là hoàn toàn sai lầm nhé!

Tôi nghĩ, đến lúc này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin bỏ ý nghĩ lo sợ hút mỡ phải căng da, cắt da đau đớn; và cũng nên thận trọng hơn trong mọi quyết định, lựa chọn thực hiện hút mỡ, làm đẹp của mình.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về phương pháp Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ trên báo NEWS.ZING.VN để hiểu hơn: https://news.zing.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

<h3>Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc</h3>

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "