Cảnh báo mạo danh ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Trong khoảng thời gian gần đây, Bác sĩ Lương Ngọc nhận được một số phản ánh từ Khách hàng về sự việc:>>> Xuất hiện một số cơ sở thẩm mỹ sử dụng trái phép hình ảnh của Ekip Bác sĩ Lương Ngọc để quảng cáo dịch vụ hút mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng.

Điều đáng nói ở đây là ekip Bác sĩ đã chủ động liên hệ với những cơ sở này để yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của Ekip, nhưng đến hiện tại vẫn chưa nhận được câu trả lời thích đáng.

*** Cần lên án việc sử dụng trái phép hình ảnh, đánh lừa khách hàng

Hành động tự ý sử dụng hình ảnh khi chưa được cho phép của chủ sở hữu, dù vì bất kỳ mục đích nào cũng đáng bị lên án. Chưa kể, đây là hình thức mạo danh Ekip Bác sĩ Lương Ngọc nhằm đánh lừa Khách hàng thực hiện dịch vụ giảm mỡ.

Một số hình ảnh của ekip bị mạo danh tại các spa, thẩm mỹ

Bài viết cảnh báo đến Quý Khách hàng lưu ý để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc. Trong trường hợp bắt gặp hình ảnh của ekip tại các cơ sở, các kênh thông tin không nằm trong danh sách sau đây, rất mong nhận được phản ánh từ phía các bạn để Ekip kịp thời cập nhật và có giải pháp xử lý phù hợp.

Thông tin về kênh truyền thông và địa chỉ của Ekip Bác sĩ Lương Ngọc:

Fanpage: Bác sĩ Lương Ngọc (có tích xanh)

Youtube: Bác sĩ Lương Ngọc

Website: bacsiluongngoc.com

Instagram: Bác sĩ Lương Ngọc

Tiktok: Bác sĩ Lương Ngọc

Hotline: 096 9496 879

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: lầu 5 số 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Ekip xin chia sẻ thông tin trên đến Chị em để có sự cảnh giác. Trân trọng!

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "