Bác sĩ Lương Ngọc – hút mỡ bụng đẹp và an toàn nên lưu ý gì?

Cho đến hiện tại, có phải ở đâu đó chúng ta vẫn nghe phải những thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ bụng gây biến chứng, hút mỡ bụng nguy hiểm…Điều này khiến không ít khách hàng, cộng đồng hoang mang.

Vậy nên, mỗi khi nhắc đến phương pháp hút mỡ, hầu như sự hoài nghi, lo lắng – và cảm giác không tin tưởng khiến nhiều người không muốn lựa chọn thực hiện.

Hình ảnh thực tế sự thay đổi vóc dáng sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Trong thực tế, hút mỡ là một trong những phương pháp giảm mỡ hiệu quả, đã được WHO khuyến cáo thực hiện.

Vậy nguyên nhân vì đâu? Vì đâu lại có sự xuất hiện của những thông tin về hút mỡ biến chứng.

>>> Bác sĩ Lương Ngọc cho biết, nếu xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân dẫn đến những thông tin hút mỡ biến chứng thì sẽ thấy được: rõ ràng đều bắt đầu từ những lý do:

 Địa chỉ thực hiện hút mỡ không phải là bệnh viện.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện 

 Người thực hiện hút mỡ không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Sức khỏe khách hàng trước ca hút mỡ không được kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng.

Khi nhắc đến giảm mỡ, hút mỡ hiện nay có rất nhiều thông tin chia sẻ, quảng cáo tạo thành ma trận bủa vây khách hàng. Để có được lựa chọn đúng đắn, không ai khác, chính bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin, tìm đọc từ những kênh truyền thông chính thống.

Bác sĩ Lương Ngọc “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”

Đồng thời, để có được kết quả giảm mỡ, hút mỡ được thành công, được đẹp, được an toàn thì bắt buộc phải nắm rõ những yếu tố sau:

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ giữa phẫu thuật căng da và hút mỡ bụng tạo dáng

Sở dĩ nói như vậy là vì hiện nay, tại nhiều bệnh viện lớn khi giảm mỡ cho Khách hàng đều đưa phương pháp phẫu thuật căng da bụng để thực hiện.

Điều này vô tình khiến nhiều chị em từng thực hiện và những chị em đang có ý định thực hiện hút mỡ nhầm tưởng rằng hút mỡ và phẫu thuật căng da là giống nhau. Và nếu thực hiện hút mỡ căng da thì sẽ đau đớn nhiều, nghỉ dưỡng nhiều, hiệu quả thẩm mỹ không cao.


Những chia sẻ liên quan hút mỡ an toàn

Cụ thể:

 Phẫu thuật căng da bụng: là phẫu thuật can thiệp sâu khi cắt bỏ trực tiếp vùng da và mỡ ở vùng bụng. Từ kết quả thực tế nghiên cứu trên số khách hàng thực hiện, nhận thấy hiệu quả phương pháp này không duy trì được lâu dài. Không giải quyết được triệt để mỡ thừa eo hông. Không tạo dáng đường eo.

Đồng thời, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng sau đại phẫu, gây đau đớn cho người thực hiện cũng như để lại sẹo xấu ngang bụng…

Vì vậy, để có được kết quả hút mỡ đạt yếu tố thẩm mỹ, trước hết cần phải phân biệt rõ ràng giữa phẫu thuật căng da và hút mỡ tạo dáng.

Phân biệt 2 giải pháp hút mỡ tạo dáng và phẫu thuật căng da

Trong đó, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hút và dẫn lưu mỡ qua các nốt nhỏ (2 – 3mm) được tạo tại vị trí giấu kín, kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp vùng da vừa thực hiện hút mỡ co hồi ôm sát cơ, tránh tình trạng nhăn chùng da, dù không cắt bỏ.

Điều này tạo được hiệu quả giảm mỡ triệt để, bụng eo thon gọn khi được tạo dáng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho chị em: không sẹo, không đau; thời gian nghỉ ngơi sau ca thực hiện cũng ngắn.


Hút mỡ không căng da – da chùng xử lý thế nào?

Lưu ý về 3 yếu tố an toàn trong hút mỡ

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ thôi chưa đủ, để có được kết quả hút mỡ bụng đẹp và an toàn, tốt nhất chị em cần nắm rõ những thông tin sau:

 Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Nơi có trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật và ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong mọi tình huống.

 Bác sĩ thực hiện phải là người am tường, chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Đối tượng thực hiện hút mỡ phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát; theo quy định chỉ được phép hút mỡ khi và chỉ khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "