7 cách giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cập nhật 7 cách giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả có thể trực tiếp áp dụng thực hiện ngay tại nhà. Đó là những cách vô cùng đơn giản!

7 cách giảm mỡ bụng nhanh, dễ áp dụng

>>> 7 cách hoặc 7 mẹo giảm mỡ bụng nhanh, giữ gìn vóc dáng và đảm bảo không nguy hại, tác động xấu đến sức khỏe xoay quanh từ 2 trong 3 phương pháp giảm mỡ hiệu quả được WHO khuyến cáo. Theo đó, có thể sàng lọc chi tiết hơn như sau:

Hạn chế sử dụng thực phẩm nhiều chất béo

Tránh các sản phẩm, thức ăn nhanh

Ăn đủ chất, đúng bữa

Vận động, luyện tập cơ thể nhẹ nhàng, không nên ngồi hoặc đứng quá lâu

Đi bộ vào mỗi sáng sớm, khi chưa ăn sáng

Tránh sử dụng nhiều các nước uống chứa cồn

Ăn nhiều rau củ, hoa quả, hạn chế đường tinh bột.

Giảm mỡ bụng đúng cách bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động, luyện tập cần sự đều đặn, duy trì trong khoảng thời gian dài.

7 cách giảm mỡ bụng nhanhGiảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng, luyện tập

Khuyến cáo không nên quá tiêu cực vào các giải pháp giảm mỡ bụng như nhịn ăn, bỏ bữa, kiêng khem khắt khe, sử dụng thuốc giảm cân, đeo gen nịt bụng giảm mỡ, massage tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng… Vì trong thực tế, các giải pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Ngược lại còn dẫn đến hệ lụy ảnh hưởng sức khỏe, biến chứng trên cơ thể của chính mình như lồi lõm da bụng, da chảy xệ chùng nhão nặng hơn, tốn chi phí vào những khoản không mang lại giá trị giảm mỡ như mong muốn.


Hệ lụy từ tiêm tan mỡ bụng

XEM THÊM: Hút mỡ bụng hay liệu trình giảm mỡ hiệu quả hơn

Có những giải pháp giảm mỡ bụng nhanh trong vài giờ, đó là gì?

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, bác sĩ chuyên sâu 14 năm hút mỡ tạo dáng:

“Giảm mỡ bụng bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập cơ thể cần áp dụng trong khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả. Mặc dù dễ dàng áp dụng nhưng những cách giảm mỡ bụng này đối với một số chị em không có thời gian, sẽ không thể đợi đến kết quả cuối.

Dáng vóc thay đổi sau khi giảm mỡ bụng

Vì vậy, WHO còn có thêm khuyến cáo về việc nhờ đến sự trợ giúp, can thiệp từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Trong đó, hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp giảm mỡ bụng trong 2 giờ, giữ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ: không để lại sẹo, bụng thắt nhỏ gọn thon.


Quy trình thực hiện hút mỡ trong thực tế, bạn có thể tham khảo

Nếu bạn có ý định thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, giảm mỡ nhanh trong 2 giờ – để nhận được kết quả đẹp và an toàn cho sức khỏe, cần lưu ý các điểm quan trọng sau đây:

 Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn;

 Chỉ tin tưởng hút mỡ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM;

 Chỉ thực hiện hút mỡ khi đã được thực hiện các bước thăm khám, sàng lọc sức khỏe đầy đủ, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.”


Tham khảo thông tin từ HTV9 về giảm mỡ bụng an toàn

Chốt lại vấn đề, 7 cách giảm mỡ bụng nhanh ở trên vô cùng đơn giản và dễ áp dụng. Chỉ cần đều đặn và kiên trì thực hiện theo 7 cách giảm mỡ trên chắc chắn sẽ nhận được hiệu quả về dáng vóc.

Đồng thời, với những trường hợp muốn giảm mỡ nhanh, hiệu quả thẩm mỹ trong vài giờ bằng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, trước khi đưa ra quyết định cần sàng lọc, tìm hiểu thông tin kỹ càng. Có thể dựa trên 3 yếu tố an toàn Bác sĩ Lương Ngọc vừa chia sẻ ở trên để chủ động đưa ra quyết định đúng đắn, trọn vẹn hơn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "