Tìm hiểu 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả

Tập yoga là một trong những cách để rèn luyện cơ thể lẫn sức khỏe tinh thần hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu về 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng, cách tập luyện yoga giảm mỡ bụng thì đừng vội bỏ qua bài viết.

5 tư thế yoga giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Luyện tập yoga đều đặn, kiên trì được xem là một trong những giải pháp giúp cân bằng thể trạng, giữ dáng vóc gọn thon hiệu quả.

Để nói về 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng, bạn có thể tham khảo những tư thế sau đây:

Tư thế cánh cung

Đúng như tên gọi, tư thế yoga cánh cung hay còn gọi tư thế dhanurasana là một trong những tư thế vừa giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, vừa có thể cải thiện tình trạng táo bón, hệ tiêu hóa.

 5 tư thế yoga giảm mỡ bụngTư thế yoga cánh cung

Tư thế rắn hổ mang

Hay còn gọi là tư thế bhujang. Tư thế này được thực hiện nhằm tăng cười cơ bụng, lưng cũng như toàn bộ cơ thể.

Tư thế yoga rắn hổ mang

Tư thế nâng cao chân

Tư thế yoga nâng cao chân uttanpadasana tương đối dễ thực hiện, có tác dụng cải thiện tình trạng đau lưng, tuần hoàn máu, đốt mỡ bụng hiệu quả.

Tham khảo tư thế yoga nâng cao chân

Tư thế plank – Kumbhakasana

Tư thế tập được đánh giá hiệu quả cao trong giảm mỡ bụng, đồng thời tăng sức mạnh cho đôi tay, lưng…

Với những trường hợp bị đau vai, huyết áp cao không nên thực hiện tư thế yoga này.

Tư thế yoga ngồi gập người

Luyện tập tư thế này có thể giúp giảm mỡ, săn chắc bụng. Ngoài ra có thể cải thiện tốt tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Ngoài 5 tư thế yoga kể trên, có rất nhiều tư thế giảm mỡ bụng hiệu quả khác bạn cũng có thể tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, cũng như những chia sẻ ở đầu bài, hiệu quả giảm mỡ bụng khi luyện tập yoga là có, nhưng đòi hỏi sự kiên trì, duy trì trong khoảng thời gian dài.

Minh họa tư thế yoga ngồi gập người

Với trường hợp muốn áp dụng 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng lâu năm, nhanh chóng trong vài giờ, vài ngày thì hoàn toàn là điều không thể.

Đối với những trường hợp mong muốn giảm mỡ bụng trong khoảng thời gian nhanh chóng, nhưng biện pháp về chế độ ăn uống và vận động, luyện tập 5 tư thế yoga như trên không thể nào đáp ứng được. Vậy giải pháp nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn?


Hình ảnh thực tế khách hàng giảm mỡ bụng thành công

XEM THÊM: Cách ăn kiêng giảm mỡ bụng

Giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh những giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả như điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, vận động, tập luyện cơ thể cần sự kiên trì, thời gian thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ bác sĩ thẩm mỹ với hút mỡ tạo dáng.

Giải pháp giải quyết mỡ thừa trong 2 – 3 giờ, hạn chế xâm lấn, không phải căng da bụng, không để lại dấu vết thẩm mỹ, bụng eo thon gọn thắt đáy đúng như mong muốn.

Cụ thể, chị em nên tìm hiểu kỹ càng hơn về giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng trước khi đưa ra quyết định thực hiện.


Quy trình thực tế hút mỡ bụng an toàn, chị em có thể tham khảo

Cuối cùng, luyện tập theo 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng hoàn toàn có thể áp dụng, quan trọng chị em cần kiên trì, thực hiện đều đặn để có được hiệu quả. Trường hợp mong muốn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả, an toàn cần tìm hiểu kỹ càng về giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng, về địa chỉ, về ekip thực hiện trước khi quyết định thực hiện để có kết quả trọn vẹn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "