Hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt?

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt? Chuyên sâu và an toàn? Đây có phải là điều bạn cần và phải xác định trước khi có quyết định thực hiện giảm mỡ hay không? Cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

Địa chỉ hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt nhất, chuyên sâu?

Hiểu đúng và lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng

Trích lời của Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông:

“Sở dĩ nói rằng cần hiểu đúng và lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng trước là tại vì: nhiều bệnh viện áp dụng giảm mỡ cho khách hàng bằng phẫu thuật căng da bụng. Điều này tạo sự nhầm lẫn rằng muốn giảm mỡ bụng chỉ có thể phẫu thuật căng da, hoặc chỉ căng da thì bụng mới đẹp, mới thon gọn.

hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốtHút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ nhanh – hiệu quả trong vài giờ

Thực tế, phương pháp này có giảm được mỡ nhưng để lại hệ lụy: đường sẹo dài ngang bụng, đại phẫu đau đớn, mỡ thừa (vùng không căng da) vẫn còn.”

Hình ảnh thực tế vòng bụng căng da

>>> Để có lựa chọn hút mỡ bụng kết quả đẹp, gọn thon, chúng ta nên phân biệt và lựa chọn đúng phương pháp:

Phẫu thuật căng da bụng: cắt bỏ vùng mỡ, da thừa.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp hóa lỏng, dẫn lưu mỡ ra khỏi cơ thể thông qua 2 – 3 nốt nhỏ (2-3mm) kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng, để da cơ co hồi tạo liên kết mới phẳng phiu, ôm sát tự nhiên mà không can thiệp căng da.”

Hình ảnh sau 2 giờ hút mỡ bụng tạo dáng

Để rõ hơn, bạn có thể tham khảo video phân biệt 2 phương pháp ngay bên dưới:

Địa chỉ hút mỡ bụng ở bệnh viện tốt nhất, chuyên sâu, an toàn

Sau khi xác định đúng phương pháp hút mỡ bụng, việc tìm kiếm địa chỉ bệnh viện hút mỡ bụng tốt sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể dựa vào những lưu ý bên dưới để đưa ra quyết định:

Bệnh viện hút mỡ bụng tốt là bệnh viện đạt chuẩn, áp dụng đúng giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng với trọn vẹn yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ khách hàng sau khi giảm mỡ bụng

Bệnh viện hút mỡ bụng tốt là nơi có ekip chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Tìm hiểu, lựa chọn đúng ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng 

Bệnh viện hút mỡ bụng tốt nhất luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe trước khi thực hiện cho khách hàng. Chỉ tiếp nhận thực hiện hút mỡ khi sức khỏe khách hàng phù hợp, được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.


Quy trình hút mỡ bụng ở bệnh viện chuyên sâu

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có nguy hiểm gì không

Giảm mỡ an toàn tại địa chỉ hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì thế, hãy loại bỏ và thật cẩn trọng với những thông tin quảng cáo về địa chỉ hút mỡ bụng không phải là bệnh viện.


Những lưu ý để có lựa chọn giảm mỡ bụng đẹp – an toàn

Mục đích của quyết định thực hiện hút mỡ bụng là giảm được mỡ, cải thiện dáng vóc, cải thiện sức khỏe. Chính vì thế, hãy để giá trị ấy được trọn vẹn với lựa chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, đúng địa chỉ bệnh viện – ekip chuyên sâu hút mỡ tạo dáng.


Lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ bụng ở bệnh viện chuyên sâu – kết quả trọn vẹn

Khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt căn cứ theo những lưu ý ở trên, tin chắc rằng bạn sẽ có được cho mình đáp án thỏa đáng. “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – lấy lời chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc để tiêu chí thực hiện giảm mỡ, có được trọn vẹn những giá trị ấy!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "