Đâu là 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh?

Tìm kiếm, sàng lọc 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh là những bài tập nào? Có phải sẽ mang lại hiệu quả cao hay không? Đi tìm câu trả lời nào!

4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh là gì?

Luyện tập, vận động cơ thể là một trong những giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả được WHO khuyến cáo nên áp dụng thực hiện.

Nói về 4 bài tập giảm mỡ bụng, có thể kể đến các bài như:

Đầu tiên, chắc chắn không thể thiếu bài tập gập bụng. Động tác tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

>>> Hướng dẫn cách tập gập bụng:

Nằm ngửa trên sàn nhà hoặc thảm tập, để đầu gối cong và hai bàn chân giữ song song với mặt thảm. Đặt 2 tay sau đầu, tránh đan ngón tay vào nhau. Nâng cơ thể hướng về phía đầu gối, giữ khuỷu tay cách nhau.

Lặp đi lặp lại động tác trên 30 lần. Tùy vào thể trạng của mỗi người, không nên quá sức.

4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanhHình ảnh minh họa bài tập gập bụng – giảm mỡ bụng

Bài tập plank có lẽ khá quen thuộc với mọi người. Đây được xem là một trong những bài tập giảm mỡ siêu nhanh, hiệu quả.

>>> Hướng dẫn cách tập:

Tư thế nằm sấp trên thảm tập, chống khuỷu tay sao cho vuông góc với mặt thảm. Tương tự, hai mũi bàn chân vuông góc với mặt thảm, nâng người để phần lưng, đầu, eo hông trên 1 đường thẳng, song song với mặt thảm. Giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

Minh họa động tác plank – giảm mỡ bụng siêu nhanh

XEM THÊM: Giảm mỡ bụng lâu năm bằng cách nào

Tiếp theo là động tác bent knee leg raise, một trong 4 bài tập giúp bụng săn chắc hơn.

>>> Hướng dẫn cách tập:

Nằm với tư thế lưng song song thảm tập, đưa 2 chân lên cao sao, điều chỉnh đùi và bắp chân thành 1 góc 125o, đặt bàn tay phía dưới hông.

Giữ nguyên tư thế, dùng lực để nâng đùi lên xuống sao cho lưng vẫn thẳng. Tùy vào thể trạng mỗi người, có thể tập nhiều hơn 20 lần/ngày.


Minh họa bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh

Cuối cùng, nằm trong 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh là Cross Body Crunch, hay còn gọi là gập bụng đạp xe.

>>> Hướng dẫn cách tập:

Nằm với tư thế lưng song song với sàn nhà, hai bàn tay úp vào hai tai. Để hai chân hướng thẳng lên, đùi vuông góc với mặt sàn, từ đầu gối xuống bàn chân song song với mặt sàn.

Mỗi một động tác rướn người lên xoay về phía bên trái thì chân phải co lên, sau đó ngược lại.

Minh họa động tác gập bụng 

Thực hiện giảm mỡ theo 4 bài tập trên một cách đều đặn, đúng cách sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng. Và hiệu quả ở đây sẽ không phải là ngay tức khắc, không thể hiệu quả sau vài giờ, vài ngày áp dụng. Mà cần quá trình luyện tập, vận động cơ thể, cần sự đều đặn, kiên trì.

Chưa kể phải áp dụng song song quá trình luyện tập với chế độ ăn uống khoa học. Ăn đủ chất, đúng bữa. Trường hợp chị em mong muốn giảm mỡ bụng nhanh trong vài giờ, eo hông thắt gọn thẩm mỹ thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia.

Bụng giảm được mỡ – dáng người thon thả hơn

Giải pháp giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 2 giờ an toàn

Giải pháp được nhắc đến ở đây chính là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và phẫu thuật căng da bụng.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ: hút và đưa mỡ thừa trực tiếp ra bên ngoài cơ thể thông qua 2 – 4 nốt nhỏ; song song với quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, để da cơ co hồi ôm sát vào nhau, tạo nên đường eo đẹp, da phẳng phiu. Không cần phẫu thuật cắt bỏ da và mỡ.

Thời gian thực hiện hút mỡ khoảng 1 giờ 30 phút đến 2 giờ.


Hình ảnh thực tế ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Phẫu thuật căng da bụng là thực hiện đại phẫu, can thiệp cắt bỏ lớp da mỡ thừa ở bụng. Thời gian thực hiện khoảng 2 – 3 giờ.

Bạn có thể tham khảo video so sánh 2 phương pháp ngay bên dưới để dễ hình dung:

Đối với các giải pháp giảm mỡ bụng như tiêm tan mỡ, massage hủy diệt mỡ, tiêu giảm mỡ đào thải qua đường bài tiết… Chị em tuyệt đối cẩn trọng, không nên thử. Vì những cơ chế giảm mỡ như trên hoàn toàn không tồn tại.

Tóm lại, để giảm mỡ hiệu quả, an toàn chị em có thể chủ động áp dụng 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên không nên nóng vội, vì sự luyện tập cần quá trình và sự kiên trì mới nhận được kết quả.

Với những trường hợp có ý định tìm hiểu giảm mỡ bụng nhanh trong 2 giờ bằng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, các bạn cũng cần phải sàng lọc kỹ càng, tìm hiểu nguồn thông tin chính thống, những chia sẻ từ bác sĩ hút mỡ chuyên sâu để có lựa chọn làm đẹp trọn vẹn!


Quy trình hút mỡ an toàn – bạn có thể tham khảo để hiểu hơn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "