Thanh Trúc – Chủ nhân tấm vé thẩm mỹ trị giá 200 triệu đồng
Lựa chọn sống trọn Thanh Xuân

Chị Thanh Trúc (39 tuổi) là khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ Ekip Bác sĩ Lương Ngọc vào tháng 10/2020.

Cố gắng giảm mỡ bụng mỗi ngày…

Trước khi biết và liên hệ với Bác sĩ Lương Ngọc, vì vòng bụng quá khổ, tích tụ nhiều mỡ nên Chị đã từng thử nhiều phương pháp giảm mỡ. Chẳng hạn như sử dụng tinh chất, massage mỡ bụng, uống thuốc giảm cân, chạy máy tan mỡ… Nhưng rồi, mỡ vẫn hoàn mỡ. Hoàn toàn không đạt hiệu quả.

Mỗi ngày trôi qua, Chị vẫn luôn cố gắng luyện tập để được ốm hơn, gọn hơn, đẹp hơn. Nhưng trôi qua hơn 10 năm, dáng người vẫn thế!

Hình ảnh trước hút mỡ bụng của Chị Trúc

Có thể thấy rõ tình trạng vòng bụng của Chị Thanh Trúc:

 Vòng bụng lớn nhất 95cm.

 Độ chảy xệ của da mỡ 9cm.

 Eo hông hoàn toàn không thắt đáy. Tạo cảm giác vòng 2, vòng 3 như một.


Những chia sẻ của Chị Trúc trước khi hút mỡ bụng

Từ tình trạng thực tế, Bác sĩ Lương Ngọc đã áp dụng giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng, vừa giải quyết mỡ thừa vùng bụng, vừa tạo được dáng eo thắt đáy đúng chuẩn.

>>> Theo dõi video kết quả thực hiện sau 2 giờ hút mỡ được ghi lại ngay video bên dưới:

Quyết định hút mỡ bụng làm thay đổi cuộc đời, sống đúng nghĩa hơn

Sau những ca thực hiện hút mỡ bụng, dáng vóc Chị Trúc thay đổi đáng kể. Chị tự tin diện những trang phúc mà trước đây chỉ có thể ngắm nhìn. Vì vòng 2 đã nhỏ gọn nên tạo tiền đề nổi bật vòng 3. Điều này khiến cho Chị càng có thêm lý do để tự tin.

Từ những thay đổi tích cực đó, Chị có động lực và mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến nhiều chị em hơn, cùng nhau thay đổi, cùng nhau hạnh phúc. Vậy nên khi chương trình kể về hành trình tìm lại vóc dáng “Sống trọn Thanh Xuân” được tổ chức, Chị là một trong những vị khách hàng đăng ký tham gia đầu tiên.

Trải qua thời gian bình chọn công tâm, cuối cùng Chị Trúc chính là chủ nhân của câu chuyện đạt giải đặc biệt. Bên cạnh nhiều chị em nhận được các giải thưởng khác.

Bạn có thể xem lại bài dự thi của Chị tại video bên dưới:


Toàn cảnh những chia sẻ, thay đổi của Thanh Trúc trước hút mỡ bụng

Sau khi nhận được giải thưởng, mặc dù rất muốn áp dụng tấm vé trị giá 200 triệu đồng để hiện thực mong muốn giảm mỡ các vùng còn lại để có dáng vóc cân đối, đẹp hơn, nhưng vì năm 2021 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ekip Bác sĩ đành dời khoảng thời gian thực hiện cho Chị.

Đầu năm 2022, quay lại sau hơn 1 năm hút mỡ bụng, vòng eo của Chị vẫn đạt con số ấn tượng. Giảm 21cm.

Hình ảnh so sánh trước và sau 1 năm ca thực hiện hút mỡ bụng

Và những thủ tục chuẩn bị thăm khám, kiểm tra, đo vẽ trước hút mỡ đợt 2 được bắt đầu. Dự định, đây sẽ là đợt thay đổi tiếp theo với toàn bộ chi phí được áp dụng từ tấm vé trị giá 200 triệu từ giải thưởng trước đó.

Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thăm khám sau 1 năm hút mỡ bụng, đo vẽ trước khi thực hiện và kết quả sau ca thực hiện đợt 2 ngay những video bên dưới.


Quá trình đo vẽ cho đợt hút mỡ thứ 2

Cuối cùng, chỉ muốn chúc mừng Chị – đã tin tưởng lựa chọn giải pháp, ekip Bác sĩ Lương Ngọc đồng hành trên hành trình tìm lại dáng vóc, để đến được cái đích “Sống trọn Thanh Xuân”. Chúc mừng Chị!

 

 

 

 

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "