Review hút mỡ nọng cằm có hiệu quả không?

Tìm hiểu kỹ review hút mỡ nọng cằm, bước đi thận trọng, quyết định đúng đắn để có lựa chọn chính xác giúp cải thiện tình trạng nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm là gì?

Vùng cằm là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó giảm, tốn nhiều thời gian và công sức. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, giảm mỡ hiệu quả hiện nay có 3 phương pháp đó là: điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện khoa học và nhờ đến sự can thiệp ngoại khoa từ Bác sĩ.

Nếu chị em đang có mong muốn giảm mỡ nhanh, an toàn sức khỏe, có thể tham khảo phương pháp hút mỡ nọng cằm.

Hút mỡ nọng cằm là giải pháp giảm mỡ không phẫu thuật, mỡ thừa được dẫn lưu ra ngoài thông qua những nốt nội soi nhỏ tại vị trí được giấu kín. 

Review hút mỡ nọng cằm có hiệu quả không?

Kết quả trước – sau thực hiện hút mỡ cằm

Quá trình hút mỡ, ekip Gây mê Hồi sức sẽ áp dụng phương pháp vô cảm là tiền mê hoặc gây mê nên Khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu.

Sau ca hút mỡ, tại vùng cằm sẽ sưng và đau nhẹ, nhưng điều này là bình thường. 1 – 4 ngày, hiện tượng đau sẽ giảm dần, hiệu quả duy trì lâu dài.

Lưu ý: Tất cả ca hút mỡ tạo dáng nói chung, hút mỡ nọng cằm nói riêng phải được thực hiện tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Có nên hút mỡ nọng cằm không

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm giúp khuôn mặt cân đối, thon gọn, hiệu quả thấy ngay, là xu hướng làm đẹp nên được lựa chọn trên hành trình hoàn thiện nhan sắc. Song song đó, cũng xin lưu ý đến chị em, hút mỡ nọng cằm vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro và biến chứng. 

Nắm rõ những tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá địa chỉ giảm mỡ an toàn là cơ sở đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ĐẸP VÀ AN TOÀN.

XEM THÊM: Hút mỡ nọng cằm có đau không

Thực hiện tầm soát, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe Khách hàng trước hút mỡ. Bác sĩ chỉ hút mỡ nọng cằm khi Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe được hội đồng y khoa bệnh viện xét duyệt.

Ekip Bác sĩ hút mỡ nọng cằm đúng chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp Khách hàng sớm lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp, đồng thời đồng hành và cam kết hiệu quả sau thực hiện thẩm mỹ. 

Hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện, bởi Ekip Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được thực hiện tại phòng phẫu thuật của bệnh viện được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ – cơ sở được phép tiến hành hút mỡ có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng sự phối hợp của đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức chuyên khoa sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe Khách hàng.

Tham khảo những review hút mỡ nọng cằm từ những chị em đã từng thực hiện là vô cùng cần thiết. Ngoài những chia sẻ trên, chị em cần nâng cao ý thức tự bảo vệ bằng cách tìm hiểu, phân tích và đánh giá kỹ thông tin, kiến thức làm đẹp an toàn từ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ.

Một quyết định vội vã và động lực làm đẹp sai lầm có thể dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ và an toàn sức khỏe.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "