Quy trình hút mỡ toàn thân an toàn như thế nào?

Căn cứ vào quy trình hút mỡ toàn thân an toàn để đưa ra lựa chọn, ắt sẽ có được kết quả giảm mỡ hiệu quả. Nhưng có phải bạn đang suy nghĩ, nếu đã là hút mỡ thì nơi nào chẳng giống nhau.
Không phải đâu nhé, kiểm chứng lại xem nào:

Quy trình hút mỡ toàn thân an toàn là như thế nào?

Để đảm bảo được ca thực hiện hút mỡ an toàn: bên cạnh 3 yếu tố cần phải chú ý là: Khách hàng an toàn, Bác sĩ an toàn, Bệnh viện an toàn thì quy trình thực hiện cũng được đảm bảo.

Trong bất kỳ ca hút mỡ nào cũng phải có quy trinh:

Quy trình hút mỡ toàn thânĐể có được kết quả giảm mỡ đẹp – an toàn cần lưu ý quy trình thực hiện

 Trước hút mỡ:

Khách hàng gặp trực tiếp Bác sĩ thực hiện: chia sẻ mong muốn, nhu cầu các vùng muốn giảm mỡ.

Chia sẻ với bác sĩ về tình trạng tiền sử bệnh lý, dù là những biểu hiện nhỏ nhất như trễ kinh, mất ngủ…

Khi đã được hỗ trợ đầy đủ những thông tin, giải đáp mọi thắc mắc. Trường hợp khách hàng đồng ý thực hiện hút mỡ toàn thân sẽ được kiểm tra, xét nghiệm tổng quát. Ca hút mỡ chỉ được diễn ra khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp thực hiện.


Quy trình hút mỡ an toàn được chia sẻ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 Trong quá trình hút mỡ: Tiến hành đo vẽ, xác định vùng mỡ cần thực hiện. Kết thúc khâu đo vẽ, đội ngũ gây mê hồi sức của Bệnh viện sẽ tiến hành truyền giảm đau – theo nguyện vọng của Khách hàng, có thể tiền mê hoặc gây mê.

Trường hợp tiền mê, bạn có thể trò chuyện với đội ngũ Y – Bác sĩ trong suốt quá trình trình thực hiện hút mỡ toàn thân.

Ekip hút mỡ tạo dáng tiến hành thực hiện hóa lỏng mỡ và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua các lỗ nội soi, kết hợp kỹ thuật hút dẫn và tạo dáng song song để đảm bảo được kết quả: thon gọn, da phẳng phiu co hồi mà không can thiệp căng da.

 Sau hút mỡ bụng: Ngay sau khi ca thực hiện kết thúc, khách hàng được đưa đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi, điều dưỡng chăm sóc, băng ép, mặc gen.

Trong suốt 7 ngày sau đó, Khách hàng cần phải tuân thủ theo lịch thăm khám, hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ thực hiện để đảm bảo kết quả được trọn vẹn.


Hành trình thay đổi vóc dáng sau ca hút mỡ

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí hút mỡ toàn thân không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

++ Hút mỡ toàn thân có hại không?

Tạm kết:

Trong bất kỳ ca thực hiện hút mỡ nào, để đảm bảo an toàn cũng cần phải đảm bảo được 3 yếu tố:

 Khách hàng an toàn

 Bác sĩ an toàn

 Bệnh viện an toàn

Cùng theo đó là quy trình thực hiện hút mỡ toàn thân an toàn. Mới đọc qua tưởng chừng nơi nào cũng giống nhau, nhưng ở đây tôi lưu ý một vài điểm để bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn hút mỡ an toàn. Đó là tìm hiểu hiểu thật kỹ về phương pháp, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng uy tín.

Có như vậy mới đảm bảo được vẹn tròn quyết định giảm mỡ an toàn với một quy trình hút mỡ toàn thân an toàn, kết quả ĐẸP – AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "