Những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả là gì?

Sử dụng trái cây để giảm cân, có lẽ đây là cách hầu hết Chị em đều nghĩ đến và áp dụng. Nhưng sử dụng những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả là những loại nào? Cách sử dụng ra sao, bạn đã biết cách chưa?
Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả?

Trước khi chia sẻ các loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả, chị em không nên bỏ qua thông tin này: ngừng gọi giảm cân, vì cách gọi đúng phải là giảm mỡ.

Cân nặng là cấu thành của tất thảy: cơ, xương, khớp, mỡ, da, máu, dịch… Vốn dĩ những bộ phận như xương, cơ, máu… không thể giảm. Vậy, nếu cơ thể sồ sề do mỡ, thì cách gọi đúng phải là giảm mỡ.

Và để nhắc đến những loại trái cây giúp giảm mỡ hiệu quả, có thể kể đến như: táo, chanh, nho, cam, chuối, kiwi, dưa hấu, bưởi…

Những loại trái cây giúp giảm cânSử dụng trái cây đúng cách rất tốt cho cơ thể

Thực chất, sử dụng những loại trái cây kể trên cung cấp khoáng chất, hỗ trợ trao đổi chất, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Để giảm mỡ hiệu quả, cần cân bằng sử dụng những loại trái cây như trên phù hợp, không nên lạm dụng. Đồng thời, để giảm mỡ hiệu quả, không chỉ đơn thuần sử dụng những loại trái cây như trên.


Tham khảo những thông tin về giải pháp giảm mỡ hiệu quả trên HTV9

Thay vào đó, WHO – Tổ chức Y tế Thế giới đã có những chia sẻ về 3 cách giảm mỡ hiệu quả như sau:

 Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Không nhịn ăn, không bỏ bữa, không lạm dụng các thực phẩm được cho là giảm cân như liên tục uống chanh nóng, uống nước cam…

 Vận động, tập luyện cơ thể đều đặn. Bạn có thể lựa chọn 1 loại môn thể thao nhẹ nhàng để theo đuổi, tập luyện. Không cần tập luyện quá sức.

 Cách giảm mỡ hiệu quả nhanh chóng (trong vài giờ) có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ với 2 phương pháp: hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ hoặc phẫu thuật căng da bụng.


So sánh 2 phương pháp hút mỡ và căng da bụng 

XEM THÊM: 9 nguyên tắc ăn kiêng để giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Những lưu ý để giảm mỡ, giảm cân hiệu quả

Nếu bạn có ý định giảm mỡ, đang tìm hiểu về các phương pháp giảm mỡ hiệu quả có thể áp dụng theo 3 cách chia sẻ ở trên.

Hiện nay, có nhiều thông tin quảng cáo, chia sẻ về các phương pháp giảm mỡ hiệu quả, không xâm lấn chẳng hạn như: tiêm tan mỡ, thoa cao gừng, massage tan mỡ… Điều này “đánh lừa” chị em vì yếu tố giảm mỡ hiệu quả, không cần xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Nhưng thực tế, cho đến bây giờ vẫn chưa có 1 nghiên cứu nào cho thấy hiệu quả của tiêm tan mỡ. Ngược lại, sử dụng tiêm tan mỡ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.


Những hình ảnh thực tế sau 1 ngày hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

>>> Chính vì những điều này, nếu có ý định giảm mỡ – khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin một cách khách quan, chỉ nên tin tưởng thực hiện theo các cách giảm mỡ từ WHO chia sẻ.

Đồng thời sử dụng những loại trái cây giúp giảm cân một cách khoa học, để kết quả nhận lại sẽ được trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "