Nếu đã đẹp, sao không thể đẹp sớm hơn!

Đó là những lời trải lòng của Chị Quỳnh Giao (48 tuổi – đến từ Huế), hiện tại là hướng dẫn viên du lịch. Người đã từng thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nhiều vùng như: bụng, tay, lưng nách cách đây 8 tháng trước trước (7/2020).

Cũng theo lời tâm sự của Chị :

“Là phụ nữ, ai chẳng mong muốn được đẹp. Được tự tin, được quyến rũ hơn! Từng suy nghĩ, đắn đo rất lâu trước quyết định hoặc sử dụng số tiền tiết kiệm cho chuyến du lịch mơ ước, hoặc đến gặp Bác sĩ Lương Ngọc để hiện thực nguyện vọng sở hữu vóc dáng gọn thon…

Cuối cùng, niềm mong ước về dáng vóc đẹp hơn đã chiến thắng. Điều duy nhất ở hiện tại mình hối hận đó chính là, tại sao không biết đến ekip bác sĩ sớm hơn, để được xinh ĐẸP sớm hơn!”

Tự so sánh để thấy sự khác biệt trước và sau ca hút mỡ

Toàn bộ hành trình thay đổi trước – trong và sau ca hút mỡ tạo dáng của Chị đều được Ekip Bác sĩ Lương Ngọc lưu lại, dưới sự cho phép của Chị. Bạn có thể theo dõi để thấy sự thay đổi thực tế, để có cái nhìn khách quan nhất trong quá trình đưa ra quyết định thực hiện hút mỡ. Cùng theo dõi nhé!


Video thực tế về hành trình thay đổi sau ca hút mỡ tạo dáng của Chị Giao


Những chia sẻ thực tế của Chị Quỳnh Giao sau ca hút mỡ

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "