Tự tin sống trọn thanh xuân với dáng vóc sau ca hút mỡ thành công

“Bản thân ở hiện tại thật sự vô cùng hạnh phúc. Vì trước kia, chưa bao giờ dám nghĩ rằng dáng vóc có thể gọn thon, có thể mặc được những bộ quần áo yêu thích thế này.” – Chị Thanh Thảo (33 tuổi) chia sẻ.

Đến bây giờ, khi nhìn lại hình ảnh của mình trước kia, thật không thể ngờ tại sao lại có thể “sống chung” với sự sồ sề như thế trong khoảng thời gian dài như vậy.

Bản thân cũng từng thử rất nhiều cách, mong muốn giảm mỡ. Nhưng thật sự không hề có kết quả.

Những hình ảnh thực tế của Chị Phương Thảo trước và sau ca hút mỡ bụng

Chẳng hạn như việc massage tan mỡ, chạy máy tan mỡ… là cực kỳ khó chịu. Khi vùng bụng liên tục bị tác động “giày vò” đến thâm bầm…

Khi biết đến phương pháp hút mỡ tạo dáng, biết đến Bác sĩ Lương Ngọc, mình không vội vàng thực hiện ngay mà đã dành thời gian gần 1 năm để theo dõi, tìm hiểu.

Thấy được sự chân thành, sự đáng tin cậy từ phía ekip, từ kết quả của phương pháp hút mỡ. Đó là lý do mình quyết định thực hiện. Và kết quả ở hiện tại, mình hài lòng và thầm cám ơn khi đã tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "