Nâng ngực có cho con bú được không? 

Có bao giờ bạn “khựng lại” đôi giây không biết có nên thực hiện nâng ngực không, vì nỗi lo mình chưa sinh con hoặc vẫn muốn sinh thêm con; Nếu phẫu thuật “nâng ngực có cho con bú được không? Và chất lượng sữa có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé không?
Những thắc mắc ấy, tất cả đều sẽ được giải đáp trong bài viết.

Nâng ngực có cho con bú được không?

Theo thông tin từ Bác sĩ Lương Ngọc, sau ca phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn vẫn cho con bú được. Nhưng tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực chị em lựa chọn thực hiện, sẽ có những thông tin tương ứng, cụ thể như: 

Phẫu thuật đặt túi ngực

Phẫu thuật đặt túi ngực là phương pháp sử dụng túi độn ngực để tăng kích thước vòng ngực. 

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi ngực, đường đặt túi ngực sao cho đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú. Đồng thời cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. 

Chỉ có điều, để đảm bảo được sự ổn định cho dáng ngực sau khi năng, cũng như sức khỏe – cần giãn cách thời gian mang thai, sinh con khoảng 1 năm kể từ sau khi đặt túi ngực. 

nâng ngực có cho con bú được khôngLo lắng về chất lượng sau khi nâng ngực bị ảnh hưởng

Cấy mỡ ngực tự thân

Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp tăng kích thước vòng một bằng tế bào mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Những tế bào mỡ này an toàn, tương thích với cơ thể. 

Lượng mỡ được cấy vào lớp mỡ dưới mô ngực, hoàn toàn không tác động đến tuyến sức nên cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú về sau. 

Riêng về khoảng thời gian giãn cách an toàn để có thai và sinh con sau ca cấy mỡ ngực tự thân, là khoảng 3 – 6 tháng kể từ khi thực hiện thẩm mỹ. 


Tham khảo thông tin về quy trình nâng ngực an toàn

XEM THÊM: Nâng ngực có để lại sẹo không

Để có kết quả nâng ngực đẹp, an toàn và không ảnh hưởng chất lượng sữa cần gì?

Biết rằng việc nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú, cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Nhưng để đảm bảo quyết định thực hiện nâng ngực (bao gồm cả đặt túi lẫn cấy mỡ ngực) được đủ đầy các yếu tố: đẹp, an toàn, theo Bác sĩ Lương Văn Ngọc, chị em cần lưu ý những vấn đề sau: 

Chỉ lựa chọn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện đạt chuẩn. 

Chỉ tin tưởng phẫu thuật nâng ngực khi và chỉ khi người thực hiện là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều kinh nghiệm. 


Xem hình ảnh thực tế sau ca nâng ngực

Quy trình kiểm tra, sàng lọc kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe khách hàng kỹ càng trước ca nâng ngực. Đảm bảo rằng: phẫu thuật nâng ngực chỉ tiến hành khi sức khỏe khách hàng đáp ứng phù hợp, đủ điều kiện thực hiện. *** Tóm lại vấn đề: ca thực hiện nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa khi chị em lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực, bác sĩ nâng ngực an toàn. Khi ấy, những nghi hoặc về nâng ngực có cho con bú được không sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực và cấy mỡ ngực Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "