Hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Bài viết trích dẫn nội dung chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ với hơn 14 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm sức khỏe không?

Giải đáp hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

>>> Nói về phương pháp hút mỡ, đây là giải pháp giảm mỡ thông qua 2 – 4 nốt nhỏ nhỏ, đồng thời áp dụng kỹ thuật tạo dáng trải da giúp da co hồi ôm sát vào nhau, giúp vùng thực hiện hút mỡ thon gọn, da phẳng phiu tự nhiên.

Có thể bạn chưa biết, thực hiện hút mỡ không chỉ giảm mỡ giúp dáng vóc trở nên gọn thon hơn, đẹp hơn mà còn là giải pháp cải thiện tình trạng sức khỏe. Tránh được những bệnh lý liên quan đến mỡ thừa.

hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm

Giảm mỡ đùi bằng giải pháp hút mỡ tạo dáng, hiệu quả thấy ngay sau 90 phút

Cũng tương tự như thế, hút mỡ đùi là giải pháp giảm mỡ đùi, giúp bạn sở hữu đôi chân thon nuột hơn. Với những trường hợp mỡ đùi quá nhiều, tích tụ lâu ngày có thể khiến trọng lượng cơ thể bị đẩy dồn xuống bên dưới, lâu ngày dễ dẫn đến những bệnh lý như: đột quỵ, xơ vữa động mạch, chân phì to…

Xét về nguyên lý, thực hiện hút mỡ đùi không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng không vì thế mà bỏ qua những nỗi lo về hút mỡ đùi có ảnh hưởng, có nguy hiểm không của khách hàng.


Hút mỡ đùi giúp cải thiện sức khỏe – tình trạng giảm tĩnh mạch

Những lo lắng hút mỡ đùi có ảnh hưởng, nguy hiểm sức khỏe

Có những vấn đề đã và đang tồn tại thế này:

Nhắc đến hút mỡ đùi, nhiều ý kiến cho rằng đây là giải pháp có sự can thiệp dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn, sử dụng thuốc gây mê dễ ảnh hưởng sức khỏe.

Nhưng trong thực tế, hút mỡ đùi không phẫu thuật là giải pháp giảm mỡ hạn chế xâm lấn; thực hiện hút mỡ qua 2 – 4 nốt cắt nhỏ (2-3mm), không để lại dấu vết thẩm mỹ. Ca thực hiện áp dụng giảm đau dưới dạng tiền mê: hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng sức khỏe, khách hàng có tể nắm bắt quá trình hút mỡ và tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ.


Tiền mê trong hút mỡ: khách hàng tỉnh táo trò chuyện với ekip bác sĩ

Nguyên nhân tiếp theo khiến cho nhiều người lo lắng hút mỡ đùi sẽ ảnh hưởng sức khỏe là vì những tin tức liên quan đến các ca hút mỡ biến chứng, hút mỡ không tốt chúng ta đã từng nghe qua.


Một trường hợp đùi bị lồi lõm vì thực hiện hút mỡ tại địa chỉ không chuyên sâu

Xem xét kỹ càng sẽ thấy:

Hầu hết những ca hút mỡ biến chứng đều xuất phát từ những nguyên nhân: địa điểm thực hiện hút mỡ không phải là bệnh viện, người thực hiện hút mỡ không bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng, hoặc trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ khách hàng không được sàng lọc sức khỏe kỹ càng.


Nắm rõ quy trình hút mỡ an toàn tại bệnh viện

XEM THÊM: Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Bí quyết để thực hiện hút mỡ đùi ĐẸP và AN TOÀN

Lựa chọn hút mỡ đùi nói riêng, hút mỡ tạo dáng nói chung sẽ có được kết quả đẹp như mong muốn, an toàn cho sức khỏe khi thực hiện đúng theo 3 yếu tố sau đây:

Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Vậy nên chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ đùi tại bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn.

Một ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn

Sàng lọc, lựa chọn đúng ekip bác sĩ chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ để có được sự đảm bảo về tay nghề, về chuyên môn và về phương pháp áp dụng.

Trước khi có quyết định hút mỡ, sức khỏe khách hàng phải được sàng lọc, kiểm tra kỹ càng. Hồ sơ sức khỏe phù hợp, đủ điều kiện hút mỡ mới được tiến hành.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ đùi

Những lắng lo liên quan đến hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không sẽ không còn là mối bận tâm lớn nếu chúng ta hiểu được cách để lựa chọn một địa chỉ hút mỡ an toàn, ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ dựa theo 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên.

Đây là 3 yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công, tính an toàn trong hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được Bác sĩ Lương Ngọc nghiên cứu, đúc kết xuyên suốt 14 năm.

Hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ đùi không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "