Hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Bài viết giải đáp cho những thắc mắc về câu hỏi xoay quanh hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ đùi không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Trước khi trả lời câu hỏi hút mỡ đùi có nguy hiểm không, có những thông tin chia sẻ cụ thể hơn về mỡ đùi – hút mỡ đùi đến các bạn:

+ Mỡ tích tụ nhiều ở vùng đùi không chỉ khiến đôi chân trông kém thon gọn mà đây còn được xem là nguyên nhân khiến trọng lượng cơ thể bị đẩy dồn xuống bên dưới, lâu ngày dễ dẫn đến những bệnh lý như: đột quỵ, xơ vữa động mạch, chân phì to…

Vì thế, lựa chọn hút mỡ đùi hoàn toàn không ảnh hưởng, không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không ?

Hút mỡ đùi – giải pháp sở hữu “đùi thon” có ảnh hưởng sức khỏe không?

Tuy nhiên, khi nói về quá trình thực hiện hút mỡ đùi thì lại khác. Ở đâu đó chúng ta vẫn đọc phải những tin tức liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ không tốt.

Vì đâu nên nỗi…

“Về sự cố trong y khoa đôi khi là bất khả kháng, tuy nhiên hầu hết những thông tin về biến chứng hay kết quả không mong muốn mà chúng ta đã từng nghe được trong lĩnh vực thẩm mỹ thì đều bắt nguồn hoặc có sự liên quan đến việc lựa chọn sai lầm về: 

  • Bệnh viện không đạt tiêu chuẩn; 
  • Bác sĩ không đúng chuyên khoa hay thậm chí chưa có chứng chỉ hành nghề; 
  • Hoặc thực hiện thẩm mỹ trong tình trạng chính các vấn đề sức khỏe của người làm thẩm mỹ cũng không được tầm soát và kiểm soát đúng quy định.

Thực tế, hút mỡ bắp chân là cách giảm mỡ mang lại kết quả trong thời gian ngắn, không để lại sẹo xấu, không xâm lấn ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng, không phải hút mỡ ở đâu, ai hút mỡ cũng đảm bảo được những yếu tố đó.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

++ Hút mỡ đùi ở đâu tốt và uy tín TPHCM

Hơn nữa, trong trường hợp hút mỡ bắp chân là một trong những ca thẩm mỹ rất khó thực hiện. Bởi vì: vùng đùi là bộ phận có hình trụ, nếu bác sĩ hút mỡ không có kinh nghiệm, không biết cách vừa hút vừa tạo dáng thì sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ: chảy xệ da, biến dạng da… sau khi hút.

Hơn nữa, hút mỡ đùi chỉ được đảm bảo thành công, an toàn khi có đủ 3 phương diện:

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi phải là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Như tôi đã chia sẻ ở trên, hút mỡ vùng đùi là ca hút mỡ khó thực hiện. Buộc bác sĩ đảm nhận hút mỡ phải là người đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ kết hợp tạo dáng thon gọn cho vùng đùi để tránh tình trạng: da chùng, da chảy xệ, biến dạng da sau hút mỡ.

Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện và được Hội đồng Y khoa xét duyệt có thể thực hiện hút mỡ đùi. Nếu bỏ qua bước kiểm tra này, sẽ không có gì đảm bảo là ca hút mỡ sẽ diễn ra an toàn trong khi bạn mắc phải những bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao… mà bác sĩ không biết.

Hút mỡ đùi sẽ không nguy hiểm khi thực hiện tại bệnh viện. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, ekip hỗ trợ có chuyên môn cao sẵn sàng ứng phó mọi trường hợp khẩn cấp.

Hút mỡ đùi không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Hút mỡ đùi không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Một ca hút mỡ đùi an toàn khi có đầy đủ những phương diện trên. Chỉ cần các bạn thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin, bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi thì sẽ giải quyết được tất cả những lo lắng thôi.

Một đôi chân thon thả vốn dĩ là điều mơ ước của mọi người – nhất là chị em phụ nữ mà, đã làm đẹp thì phải đẹp trong khuôn khổ an toàn, và đẹp một cách hoàn chỉnh chứ nhỉ!

Nếu các bạn cứ giữ những thắc mắc về đến hút mỡ đùi có nguy hiểm cho sức khỏe hay không thì sẽ chẳng thể nào tìm được câu trả lời chính xác đâu; thay vào đó hãy tìm cho mình một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, họ sẽ giúp bạn giải đáp một cách an toàn, như ý nguyện.

[Bác sĩ Ngọc] – Trực tiếp giảm 7,5cm vòng đùi cho chị Khách hàng bị giãn tĩnh mạch sau ca hút mỡ

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "