Hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu? Có đắt không?

Không chỉ riêng chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng khá phiền lòng về mỡ bụng. Như vậy, nếu áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện có đắt hơn so với nữ giới hay không.
Những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Chi phí thực hiện hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu hiện nay?

Hiểu đúng về phương pháp hút mỡ bụng: đây là phương pháp giảm mỡ bằng cách hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài thông qua 2 – 3 nốt nhỏ (2-3mm), bằng kỹ thuật trải da tạo dáng giúp da cơ ôm sát vào nhau mà không cần can thiệp căng da bụng.

hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu
Mỡ thừa ở nam giới tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tiểu đường, gan nhiễm mỡ…

Khi áp dụng phương pháp hút mỡ tạo dáng, dù là thực hiện cho nam giới hay nữ giới cũng đều giống nhau. Điểm khác biệt ở đây là kỹ thuật kết hợp để thực hiện tạo dáng đối với nữ giới là tạo đường eo, sao cho bụng phẳng eo thon, tạo nên điểm nhất hút mắt ở vòng 2. Còn nam giới, có thể đơn thuần là giải quyết mỡ thừa.


Tham khảo hình ảnh thực tế về hút mỡ bụng nam giới

Chính vì thế, thực hiện phương pháp hút mỡ bụng dành cho nam hay nữ giới về cơ bản là giống nhau. Nên chi phí hút mỡ bụng nam giới không có sự chênh lệch nhiều khi so sánh với hút mỡ bụng ở nữ giới.


Những hình ảnh thực tế hút mỡ bụng nam giới

*** Bạn có thể tham khảo mức chi phí hút mỡ bụng nam giới tại bệnh viện ngay bên dưới:

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Tay lưng nách 70
Đùi 70
Cánh tay 30
Nách 25
Lưng 30
Mông 30
Đầu gối 15
Bắp chân 35
Hút mỡ mặt 25
Nọng cằm 30


Những chia sẻ từ bác sĩ về hút mỡ nam giới

Thực hiện hút mỡ bụng nam giới cần lưu ý điều gì?

Trích dẫn từ những chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Bệnh viện STO Phương Đông:

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN. Vì thế, cánh mày râu khi có ý định thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này, không nên đặt yếu tố chi phí thực hiện hút mỡ bụng là bao nhiêu lên trên hết. Sau đó so sánh, tìm ra địa chỉ có mức phí rẻ hơn để thực hiện mà bỏ qua những yếu tố quan trọng, quyết định sự an toàn và kết quả của hút mỡ bụng.

Đó chính là:

Lựa chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng, tránh nhầm lẫn giữa hút mỡ bụng tạo dáng và phẫu thuật căng da bụng.

Hút mỡ bụng là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Vì vậy, hãy cẩn trọng và nói không với những thông tin quảng cáo hút mỡ tại các địa chỉ, cơ sở không phải là bệnh viện đạt chuẩn.


Tham khảo quy trình hút mỡ bụng an toàn tại bệnh viện 

XEM THÊM: Hút mỡ bụng ở đâu an toàn 

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện với hút mỡ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Điều này giúp đảm bảo yếu tố kết quả giảm mỡ lẫn sức khỏe cho chính khách hàng.

Trong bất kỳ một ca thẩm mỹ nào, yếu tố sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng luôn được thăm khám, xét nghiệm sức khỏe kỹ càng. Chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe của Khách hàng đủ điều kiện thực hiện, phù hợp hút mỡ bụng – Ekip bác sĩ mới được phép tiếp nhận hút mỡ.”


Những thông tin cần lưu ý về hút mỡ an toàn trên HTV9 – cần lưu ý

Căn cứ theo những yếu tố bên trên, khi đã lựa chọn được địa chỉ, ekip bác sĩ chuyên sâu an toàn – bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết cụ thể chi phí hút mỡ bụng nam giới giá bao nhiêu. Từ đó có sự chuẩn bị, lựa chọn phù hợp.

Giảm mỡ đúng nghĩa là giảm được mỡ, vóc dáng cải thiện, sức khỏe cải thiện – chứ không đơn thuần là chọn lấy một địa chỉ có mức phí hút mỡ thấp hơn, để phải đánh đổi, hoài nghi về sự an toàn, lo lắng về kết quả.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nam giới

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "