Hút mỡ bắp tay ở đâu tốt, hiệu quả lâu dài?

Hút mỡ bắp tay thời gian gần đây được khá nhiều chị em ưa chuộng; thế nhưng, cũng giống như những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác, kỹ thuật này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro tai biến và biến chứng nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín.
Hút mỡ bắp tay ở đâu tốt, hiệu quả lâu dài? Nếu bạn đang quan tâm, tham khảo ngay một số thông tin trong bài chia sẻ dưới đây.     

Hút mỡ bắp tay ở đâu tốt, hiệu quả lâu dài?

Sau vùng bụng, đùi thì bắp tay cũng là nơi rất dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại khó giảm và cần nhiều thời gian cải thiện sắc vóc. 

Phẫu thuật hút mỡ tạo dáng giúp chị em sở hữu ngay cánh tay thon dài, quyến rũ, kết quả tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; thế nhưng hút mỡ bắp tay không phải là kỹ thuật làm đẹp đơn giản và không phải tại địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện và đảm bảo yếu tố an toàn.

Hút mỡ bắp tay

Tham khảo một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bắp tay chỉ nên được thực hiện tại Bệnh viện đạt đủ tiêu chuẩn khám – chữa bệnh, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế, bởi những   giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

  • Trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng;
  • Phòng tiểu phẫu, phẫu thuật vô trùng tuyệt đối;
  • Tập trung các chuyên khoa kịp thời hỗ trợ sự cố thẩm mỹ.

Hút mỡ bắp tay chỉ nên được thực hiện tại Bệnh viện

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

  • Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ;
  • Bác sĩ giỏi chuyên môn – chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ;
  • Chịu trách nhiệm đồng thời cam kết hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ an toàn

  • Kiểm tra sức khỏe Khách hàng, test phản ứng thuốc trước thực hiện hút mỡ;
  • Chỉ hút mỡ bắp tay khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa phê duyệt.

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền

Hút mỡ bắp tay mặc dù là kỹ thuật thẩm mỹ nhỏ, chỉ hút và dẫn lưu mỡ ra bên ngoài thông qua 2 nốt nội soi nhỏ; nhưng cũng như mọi ca phẫu thuật ngoại khoa y học, kỹ thuật này vẫn tồn tại nguy cơ tai biến và biến chứng.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, không ít lần chúng tôi gặp phải tình trạng sưng bầm tím, lồi lõm, nhiễm trùng,… thậm chí hoại tử da do Khách hàng thực hiện hút mỡ bắp tay tại những địa chỉ không uy tín.

Vì thế, là những Khách hàng thông thái, chị em hãy thật bình tĩnh, sáng suốt trước “ma trận” thông tin làm đẹp. Khi đã nắm rõ những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ, tin chắc rằng bạn sẽ tìm được lời giải cho thắc mắc hút mỡ bắp tay ở đâu tốt.

Kết quả sau 1 ngày hút mỡ bắp tay thực hiện tại Bệnh viện

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "