Hút mỡ bắp chân có hiệu quả không?

Hút mỡ bắp chân có hiệu quả không? Hút mỡ bắp chân thấy ngay kết quả sau 60 phút, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Hút mỡ bắp chân là gì? Hút mỡ bắp chân có hiệu quả không?

Hút mỡ bắp chân là phương pháp giảm mỡ kết hợp kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật và nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Song song quá trình hút, dẫn lưu mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp tạo hình thẩm mỹ, giúp da ôm sát cơ, vùng hút mỡ phẳng phiu, thon gọn.

Hút mỡ bắp chân thấy ngay kết quả sau 60 phút, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu. 

Hút mỡ bắp chân có hiệu quả không

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bắp chân

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – biện pháp nhờ sự can thiệp Y khoa là một trong ba giải pháp giảm mỡ an toàn được WHO khuyến cáo. Nếu chị em đã điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện nhưng không hiệu quả thì hút mỡ bắp chân là giải pháp làm đẹp bạn nên tham khảo.

***Lưu ý: 

  • Phẫu thuật hút mỡ bắp chân bắt buộc thực hiện trong phòng phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ.
  • Sau thực hiện hút mỡ bắp chân cần kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi theo hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa.

Giải pháp giảm mỡ an toàn – đùi thon chân nuột sau 60 phút

Hút mỡ bắp chân ở đâu tốt, uy tín?

Hút mỡ bắp chân là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; nhưng như đã chia sẻ, hút mỡ bắp chân chỉ an toàn và hiệu quả khi chị em đã có sự tìm hiểu thật kỹ và thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Địa chỉ hút mỡ bắp chân hiệu quả, an toàn sức khỏe khi và chỉ khi thỏa 3 yếu tố:

Khách hàng an toàn: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đồng thời, Bác sĩ chỉ thực hiện hút mỡ và cam kết hiệu quả thẩm mỹ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Hình ảnh Ekip thẩm mỹ sau thực hiện thành công ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Bác sĩ chuyên môn cao, chuyên sâu và có thâm niên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Bệnh viện an toàn: Nghĩa là tất cả ca hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, nhằm đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có liên quan giàu kinh nghiệm.

Kết quả hút mỡ bắp chân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ bắp chân bao nhiêu

Tóm lại: Hút mỡ bắp chân mặc dù là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật, ít biến chứng, thế nhưng phương pháp này chỉ hiệu quả khi được thực hiện bởi những Bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ là để đẹp hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn; trên hành trình hoàn thiện sắc vóc, bên cạnh cẩn trọng tìm hiểu thông tin hút mỡ bắp chân có hiệu quả không, chị em cần đặt niềm tin đúng chỗ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp chân không phẫu thuật

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "