HTV9 – Tham vấn chuyên gia hút mỡ tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc

Làm thế nào để giảm mỡ an toàn giữa “ma trận” quảng cáo giảm béo?

Liên quan đến vấn đề giảm cân, giảm mỡ như hiện nay, dễ dàng thấy rằng đã và đang có rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn chia sẻ, cũng như nhiều phương pháp khác nhau. Từ thuốc giảm cân, massage cho đến tiêm tan mỡ, hút mỡ…

Phẫu thuật căng da bụng cũng được nhắc tới – nhưng kết quả không hề hiệu quả

Về mặt lý thì bên nào cũng “nhận” rằng đây chính là phương pháp hiệu quả, tốt. Hàng loạt những quảng cáo về giảm mỡ, giảm béo bủa vây lấy khách hàng; khiến họ bị cuốn theo “dòng thông tin”, từ đó bị động với chính lựa chọn của mình.

Đến khi nhận lại kết quả, thì bạn biết rồi đó. Mỡ thừa không thuyên giảm. Cái giảm ở đây chính là giá trị NIỀM TIN, là SỨC KHỎE, là TIỀN BẠC.

Nhận ra vấn đề này, chương trình “Tham vấn chuyên gia” của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 đã có buổi chia sẻ về vấn đề, làm thế nào để giảm mỡ an toàn giữa thời đại “ma trận” thông tin như hiện nay. Trong đó, Bác sĩ Lương Ngọc là Khách mời chính.

Bác sĩ Lương Ngọc là khách mời trong chương trình về giảm mỡ an toàn trên HTV9

Trước khi quyết định thực hiện giảm mỡ nói riêng, thẩm mỹ nói chung – Chị em nên cân nhắc kỹ càng, tìm đọc những nguồn tin chính thống để nắm được thông tin khách quan. Cuối cùng đưa ra lựa chọn an toàn cho sức khỏe, đẹp trọn vẹn như ý nguyện.


Talkshow [Tham vấn chuyên gia] – về giảm mỡ an toàn HTV9

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "