Bác sĩ Lương Ngọc – Chương trình Hút mỡ không phẫu thuật miễn phí 100%

VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT!

Trong 10 năm cống hiến đam mê cho ngành, thực hiện thẩm mỹ thành công cho hơn 5.000 trường hợp, tôi như thấm thía những nỗi niềm ẩn chứa của chị em qua vô vàn lần lắng nghe họ trải lòng, qua hàng ngàn lần chứng kiến những giọt nước mắt lau vội.

Tôi dần thấu hiểu, cảm thông và thật sự muốn được sẻ chia, sẻ chia phần nào những buồn tủi về cơ thể của chị em do biến đổi tuổi tác và sinh nở, sẻ chia theo cách của một người bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đó là: mang vóc dáng thanh xuân trở lại bên người phụ nữ, giúp họ viết tiếp câu chuyện hạnh phúc của cuộc đời mình!

10 năm cống hiến đam mê cho ngành, là ngàn lần thấm thía những nỗi niềm ẩn chứa của chị em

10 năm cống hiến đam mê cho ngành, là ngàn lần thấm thía những nỗi niềm ẩn chứa của chị em

Hơn 10 năm ấp ủ, đến nay chương trình HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ 100% đã được thực hiện. Bằng tất cả nỗ lực, tôi hy vọng những cống hiến nhỏ bé này sẽ điểm tô thêm màu hạnh phúc, bù đắp phần nào những vất vả, những hy sinh của người phụ nữ quanh ta.

Thời gian diễn ra chương trình hút mỡ miễn phí: Từ 01/08 – 31/08/2018

Đối tượng: Nữ giới, quốc tịch Việt Nam.

Thể lệ tham gia:

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Phiếu đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Viết mô tả ngắn chia sẻ về câu chuyện của chính bạn, cho thấy khuyết điểm này đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn, và mong muốn sau khi được hút mỡ là gì?

Đính kèm 4 hình ảnh: 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân, 1 ảnh chụp chính diện vùng cần hút mỡ, 1 ảnh chụp nghiêng vùng cần hút mỡ.

Tôi cùng đội ngũ của mình sẽ chọn lọc ra những câu chuyện thật nhất, cảm động nhất và phù hợp nhất để trao tặng dịch vụ “HÚT MỠ MIỄN PHÍ”.

Đồng thời, những trường hợp đăng ký tham dự không được trao tặng hút mỡ miễn phí sẽ được xem xét lại, cân nhắc áp dụng các chương trình ưu đãi khác hỗ trợ thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Mọi thông tin và kết quả của chương trình, tôi sẽ liên tục cập nhật trên trang Fanpage của mình để các bạn tiện theo dõi.

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Phụ nữ – họ không ngừng cố gắng vun đắp cho hạnh phúc gia đình, không hề e ngại hy sinh cho con cái, mà chỉ ngại rằng, liệu thanh xuân, vóc dáng phai tàn rồi, có níu kéo được lần nữa hay không?

Đừng ngại thay đổi, vì bạn là người xứng đáng!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ tạo dáng: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "