Địa chỉ uy tín hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt ở đâu an toàn?

Thực hiện hút mỡ mặt, mỡ nọng cằm nhằm khắc phục nhược điểm khuôn mặt to phệ hiện nay không còn là vấn đề xa lạ với nhiều chị em. Thế nhưng, để trả lời câu hỏi “Địa chỉ uy tín hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt ở đâu an toàn” chưa khi nào là đề tài dễ trả lời.

Địa chỉ uy tín hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt ở đâu an toàn?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo hút mỡ an toàn, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc hành nghề y, nguyên tắc phẫu thuật.

Rất nhiều trường hợp khách hàng tâm sự kết quả sau khi thực hiện không đạt như ý nguyện như lồi lõm da, hút không hết mỡ, thậm chí có trường hợp còn gây biến dạng khuôn mặt…

Địa chỉ uy tín hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ không đúng địa chỉ gây lồi lõm da, mất thẩm mỹ, thậm chí có trường hợp biến dạng khuôn mặt

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ một vài lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt. Đó là:

Khách hàng chỉ nên hút mỡ tại địa chỉ áp dụng quy trình khám – thực hiện – chăm sóc theo quy định Bộ Y tế.

Nghĩa là Khách hàng trước khi thực hiện phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Kết quả kiểm tra phải được chuyển lên hội đồng Y khoa và chỉ thực hiện hút mỡ khi được hội đồng Y khoa thông qua.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp giấy phép, có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Chị Lý Ngọc Điệp trước khi thực hiện combo “THẨM MỸ TẠO DÁNG VÀ TRẺ HÓA GƯƠNG MẶT”

Điều này đảm bảo 2 yếu tố an toàn và đẹp trong và sau quá trình thực hiện của Khách hàng. Bởi chỉ có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mới thực hiện đúng quy trình, nguyên tắc hành nghề an toàn, đồng thời chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng của Khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật

Khách hàng nên thực hiện tại nơi đạt chuẩn Bộ Y tế, tốt nhất là bệnh viện.

Tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng ekip gây mê hồi sức kỹ thuật cao mới có thể thực hiện tiền mê (mê) an toàn và kịp thời ứng phó trong trường hợp khẩn cấp.

Hãy lựa chọn địa chỉ đảm bảo đủ 3 tiêu chí an toàn để đảm bảo một ca hút mỡ diễn ra thành công bạn nhé!

Hãy lựa chọn địa chỉ đảm bảo đủ 3 tiêu chí an toàn để đảm bảo một ca hút mỡ diễn ra thành công bạn nhé!

Là một bác sĩ thẩm mỹ luôn tâm niệm “Sức khỏe là yếu tố quý giá nhất, là giá trị cốt lõi của đời người mà người Bác sĩ luôn phải đảm bảo”. Vì thế với những chia sẻ của mình tôi luôn mong mọi người đẹp và tự tin hơn khi thực hiện tại địa chỉ an toàn.

 Bài Viết Liên Quan:

Chi phí hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hãy thật cẩn trọng và sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình được một địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín để thực hiện. Có thể bạn sẽ bị những lời quảng cáo, những hình ảnh hoa mỹ làm phân tâm nhưng có một điều bạn chắc chắn không bao giờ được bỏ qua đó là: Làm đẹp phải đảm bảo 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "