Có nên lấy túi mỡ má không?

Có nên lấy túi mỡ má không? Trường hợp nào nên lấy túi mỡ má? là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em có nhu cầu giảm mỡ khuôn mặt. Cụ thể như thế nào? Cùng tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ nhé.

Lấy túi mỡ má là gì? Có nên lấy túi mỡ má không? 

Lấy túi mỡ má là phương pháp loại bỏ những túi mỡ hai bên má. Phương pháp áp dụng kỹ thuật nội soi, hạn chế xâm lấn, diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút. 

Có nên lấy túi mỡ má không

Hình ảnh minh họa quá trình lấy túi mỡ má

Loại bỏ túi mỡ má gần như không ảnh hưởng đến sức khỏe hay nguy hiểm, là giải pháp giúp khuôn mặt trở nên cân đối, thon gọn, tránh tình trạng chảy xệ da do mỡ má.

Những ai đang gặp phải tình trạng khuôn mặt quá bầu bĩnh, hai bên má quá lớn, gương mặt không đều, chảy xệ do túi mỡ má;… đều có thể thực hiện lấy túi mỡ má

Lấy túi mỡ má giúp khuôn mặt trở nên cân đối,  thon gọn, thanh tú 

Trường hợp khuôn mặt mũm mĩm, to tròn, có dấu hiệu chảy xệ nhưng nguyên nhân không phải do túi mỡ má quá lớn; chẳng hạn do lớp mỡ dưới da quá dày sau quá trình tăng cân, khối cơ hàm phát triển quá mức,… Những trường hợp này, kỹ thuật lấy túi mỡ má không chắc có thể giải quyết được.

Bí quyết đảm bảo lấy túi mỡ má đẹp và an toàn sức khỏe

Lấy túi mỡ má là giải pháp giúp sở hữu khuôn mặt thon gọn, đường nét hài hòa, cân đối, chỉ là tiểu phẫu, ít sưng bầm; Thế nhưng bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào vẫn có thể tiềm ẩn rủi ro nếu mắc phải những sai lầm trong lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện lấy túi mỡ má, chẳng hạn như: nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh vùng mặt, má, để lại sẹo,…

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

XEM THÊM: Lấy túi mỡ má giá bao nhiêu tiền

Để có được lựa chọn lấy túi mỡ má được trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn sức khỏe, cần lưu ý một số yếu tố sau:

Tìm hiểu và lựa chọn đúng giải pháp thẩm mỹ an toàn.

Lấy túi mỡ má có thể thực hiện phẫu thuật trực tiếp từ khoang miệng, lấy phần mỡ thừa. Hoặc áp dụng hút mỡ không phẫu thuật vùng mặt để giải quyết triệt để phần mỡ tích tụ trên khuôn mặt.

Chia sẻ về phương pháp hút mỡ tạo dáng

Chỉ thực hiện lấy túi mỡ má tại những địa chỉ, bệnh viện được cấp phép thực hiện phẫu thuật lấy túi mỡ má. 

Cẩn trọng thông tin lấy túi mỡ má tại những Spa, thẩm mỹ viện, tiệm Nail, tiệm tóc,… Thực tế cho thấy, không không ít những trường hợp thẩm mỹ xuất hiện biến chứng nguy hiểm, nguyên nhân chủ yếu do chị em thực hiện tại những cơ sở chưa, không được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Lấy túi mỡ má chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Bác sĩ trực tiếp lấy túi mỡ má phải có bằng cấp, giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Những Bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm.

Bác sĩ tay nghề bác sĩ kém, không xác định đúng vị trí túi mỡ, thao tác không chuẩn xác, không tránh được các ống dẫn nước bọt và các mạch máu khác quanh vùng khoang miệng không chỉ ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ mà còn nguy hiểm sức khỏe Khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng thực hiện hút mỡ mỡ sau 1 tháng

Quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng yếu tố an sức khỏe Khách hàng vẫn luôn phải chú trọng. Để quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, cần đảm bảo Khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bằng quá trình kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý.

Đồng thời, Bác sĩ chỉ thực hiện lấy túi mỡ má nội soi khi kết quả đã được hội đồng Y khoa xét duyệt. 

Từ tất cả những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng sau khi tìm hiểu kỹ và sàng lọc thông tin, chị em sẽ tự đánh giá có nên lấy túi mỡ má không? Giải pháp thẩm mỹ phù hợp đối với bản thân và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "