Cách giảm mỡ nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, cách nào giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất trong “ma trận” quảng cáo giảm mỡ?
Những chia sẻ khách quan về phương pháp giảm mỡ an toàn bên dưới từ Bác sĩ Lương Ngọc, hy vọng sẽ giúp chị em có được ít nhiều thông tin hữu ích, làm nền tảng để chủ động và yên tâm hơn trong lựa chọn của mình.

Cách giảm mỡ nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Bạn cũng biết, mỡ thừa tích tụ trên cơ thể, hay tại một vùng nào đó cụ thể như bụng, cánh tay, đùi, lưng… thường cần khoảng thời gian dài, tích tụ dần qua năm tháng. Vậy nên phần lớn chúng ta không để ý đến sự thay đổi đó, cho đến khi “chuyện đã rồi”.

Để giảm mỡ hiệu quả nhất có 3 cách, theo chia sẻ từ WHO – Tổ chức Y tế thế giới đó là:

 Có chế độ ăn uống khoa học. Ăn đủ bữa. Ăn đủ chất. Ăn đúng cách. Và tuyệt đối không bỏ bữa.

 Vận động cơ thể, luyện tập nhẹ nhàng. Không để cơ thể bị động ngồi hoặc đứng một chỗ quá lâu.

 Nhờ đến sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Cả 3 phương pháp trên đều giúp giảm mỡ hiệu quả và an toàn hiện nay. Nhưng riêng về yếu tố nhanh nhất thì chắc chắn: chế độ ăn uống + vận động cơ thể không thể nào đáp ứng được.

Để giảm được mỡ từ hai cách này, bạn phải kiên trì và buộc thực hiện trong khoảng thời gian dài.

cách giảm mỡ nhanhĂn uống + vận động cơ thể có thể giảm được mỡ thế nào 

Vậy còn lại cách thứ 3: đó là nhờ đến sự hỗ trợ từ bác sĩ thẩm mỹ sẽ cho được kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, đối với lựa chọn này bạn cần phải thận trọng, tìm hiểu kỹ càng để đưa ra quyết định nên phẫu thuật căng da hay hút mỡ tạo dáng.

Hiện tại, có nhiều người nhầm tưởng hai phương pháp này là giống nhau, hoặc cho rằng chỉ có hút mỡ căng da mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Quan niệm này dẫn đến việc lựa chọn sai phương pháp giảm mỡ, để kết quả cuối cùng nhận lại là: vết sẹo dài ngang bụng không thể giấu cả đời, đường eo không được tạo, mỡ thừa vẫn còn đó… Từ đó, niềm tin của khách hàng dành cho ngành thẩm mỹ cũng vì thế mà mai một.

Vì thế, nếu lựa chọn nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ càng: xem video bên dưới để dễ dàng phân biệt hút mỡ tạo dáng và phẫu thuật căng da:


Sự khác nhau giữa phẫu thuật và hút mỡ tạo dáng

Đừng quên tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng 3 yếu tố an toàn

Tóm lại, để cho ca thực hiện giảm mỡ khi nhờ đến hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ đạt được hiệu quả, an toàn như mong muốn bạn có thể lưu ý những điều sau.

Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ an toàn.

Cùng theo đó là 3 yếu tố an toàn:

Sức khỏe khách hàng luôn được đảm bảo: thăm khám, kiểm tra xét nghiệm. Ca hút mỡ chỉ được tiến hành khi vào chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ sức khỏe, phù hợp để hút mỡ.

Bác sĩ – người đảm nhiệm thực hiện hút mỡ cho khách hàng phải am hiểu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Nhiều khách hàng “mặc nhiên” rằng bác sĩ nào cũng được phép hút mỡ, như vậy là chưa đúng nhé!

Cuối cùng, ca hút mỡ chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn.


Những hình ảnh thực tế của khách hàng sau ca hút mỡ tạo dáng

Không nên nóng vội trong vấn đề tìm cách giảm mỡ nhanh nhất hiệu quả nhất mà bỏ qua việc sàng lọc thông tin, bị ảnh hưởng bởi “hiệu ứng truyền thông” không đúng. Để kết quả cuối cùng nhận được sẽ là giảm mỡ đẹp và an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ lương ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "