Sở hữu vóc dáng như ý sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – ý kiến từ khách hàng

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp được nghiên cứu và áp dụng thành công bởi Bác sĩ Lương Ngọc. Bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm, chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, thực hiện thành công cho hơn 3500 ca tạo dáng, hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ của Bệnh viện STO Phương Đông. 

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp được WHO khuyến cáo giảm mỡ hiệu quả. 

Trong khi, cách ăn uống và luyện tập thể thao yêu cầu người thực hiện cần phải có sự kiên trì khi áp dụng, nên dế thấy phần lớn đều gặp thất bại. Vì vậy, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là lựa chọn hiệu quả nhất dành cho những ai mong muốn sở hữu thân hình gọn thon trong thời gian ngắn, không để lại dấu vết thẩm mỹ (như căng da bụng). 

Phương pháp thực hiện hóa lỏng và hút mỡ thông qua 2 – 4 vết cắt nhỏ (2 – 3mm), kết hợp song song kỹ thuật tạo dáng trải da, giúp vùng da vừa hút mỡ được co hồi, ôm sát vào cơ – tránh tình trạng da nhăn chùng dù không căng da sau khi hút. 

Để có thêm thông tin khách quan hơn về kết quả thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là như thế nào, chị em có thể tham khảo thông qua chính những khách hàng, những người đã trải nghiệm và đã nhận được kết quả thực tế. 

Mỗi người đều có câu chuyện, nỗi niềm của riêng mình; chúng ta sẽ có đủ tự tin để cùng nhau chia sẻ, lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người hơn nữa khi chính mình được sống đúng với dáng vẻ mong muốn, đúng với phong cách mình theo đuổi.

Chị Lê Thanh Trúc (38 tuổi – hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM).

Sơ lược tình trạng trước khi hút mỡ bụng: Vòng bụng lớn nhất 91cm, da nhăn chảy xệ nhiều. Bụng hoàn toàn không có đường eo, 3 vòng như một. Theo dõi hành trình thay đổi của Chị nào (video nhân vật cung cấp).

Chị Thúy Nga (43 tuổi – đến từ Đồng Nai).

Hoàn toàn thấy rõ dáng vóc trước ca hút mỡ bụng của chị Nga sồ sề nên khiến chị “già hơn tuổi”, đúng chất phụ nữ sau sinh. Nhưng từ sau khi thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng, dáng vóc đến phong thái của Chị thay đổi ngoạn mục. Tự tin, trẻ trung hẳn. 

Bạn có thể thấy được Chị Thúy Nga với thân hình siêu chuẩn – vòng eo 56cm ở ngay video bên dưới.

Chị Quỳnh Giao (48 tuổi – hướng dẫn viên du lịch đến từ xứ Huế mộng mơ).

Là một hướng dẫn viên du lịch, Chị ý thức được mình cần “xinh đẹp” và chỉn chu để tự tin khi đứng trước đám đông. Nhưng đã qua nhiều năm tháng, thử nhiều cách giảm cân nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. 

Đến cuối cùng, khi biết đến phương pháp hút mỡ tạo dáng – Chị quyết định đặt vé máy bay từ Huế vào TPHCM để thực hiện. Và kết quả chính là những hình ảnh trong video bên dưới. 

Chị Phương Thảo (33 tuổi – hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM) 

Mặc dù mới 33 tuổi, nhưng vì vòng bụng sồ sề đã khiến chị trông già hơn độ tuổi. Không chỉ ngại giao tiếp mà còn e ngại với cả người bạn đời. Kể từ sau khi thực hiện hút mỡ bụng, dễ dàng thấy được dáng vóc chị trông gọn thon hơn. Vòng eo đã có đường cong, tạo được điểm nhấn cho cơ thể.

Không còn diện những trang phục rộng phùng phình, không còn cảnh tượng lộ ngấn mỡ kém sang; hiện tại vóc dáng thanh xuân đã trở lại, tươi trẻ tự tin đúng ước mong. 

Chị Thanh Thủy (21 tuổi – đang sinh sống tại TPHCM)

Tuổi 21 – độ tuổi thanh xuân đẹp đẽ đến nhường nào, nhưng Thủy lại rụt rè và e ngại với đám đông chỉ vì ngoại hình có phần “mũm mĩm”. Nói chính xác hơn là vùng bụng quá khổ, khiến Thủy thu mình vào những trang phục rộng phùng phình. 

Mong ước được mặc những bộ quần áo bó sát, thể hiện phong cách đúng với lứa tuổi của mình – nhiều lần Thủy tìm đến các phương pháp như thuốc giảm cân, tập gym, yoga… nhưng đều thất bại. 

Cho đến khi biết và lựa chọn thực hiện hút mỡ tạo dáng, mọi thứ thay đổi hoàn toàn theo đúng ước nguyện của Thủy. 

Cùng theo dõi video bên dưới sẽ rõ ngay. 

Chị Hoàng Thy (35 tuổi – đã sinh 2 bé, hiện sinh sống tại TP.HCM)

Dáng vóc mặc dù không quá sồ sề nhưng so với vóc dáng trước khi sinh con, vòng bụng của chị đã thay đổi quá nhiều. Ngấn mỡ lớn chảy xệ, không còn mặc được những trang phục chị yêu thích như trước kia. 

Lựa chọn hút mỡ tạo dáng để lấy lại vòng như nhỏ gọn, thực tế kết quả không chỉ có vậy. Vòng eo của Chị đã thắt đáy hơn cả tuổi thanh xuân. 

Chị Hoàng Phượng (46 tuổi – hiện đang sinh sống tại TP.HCM)

Có thể nhìn thấy dáng vóc của chị trước khi thực hiện hút mỡ bụng thừa mỡ, khá chảy xệ. 

Điều này khiến chị cảm thấy việc vận động sinh hoạt hàng ngày có đôi chút khó khăn, nặng nề. 

Lựa chọn hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc là quyết định được cả gia đình chị ủng hộ, và kết quả nhận lại chắc chắn là trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn. 

Một vài chia sẻ từ Khách hàng khác:


Những chia sẻ từ Chị Bích Huyền sau ca hút mỡ bụng tạo dáng


Những tâm sự từ Chị Ngọc Phương 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "