Nỗi ám ảnh mang tên vợ béo

Trên đời có những nỗi khổ mà chỉ có phụ nữ mới hiểu, mới chịu đựng. Thế nhưng khi người đàn ông đầu ấp tay gối thốt lên “nỗi ám ảnh người vợ béo” thì đó mới chính là nỗi đau đớn nhất.

Nói về nỗi ám ảnh vợ béo, hôm nay tôi chỉ xin được chia sẻ như một người chồng, người cha chứ không phải là bác sĩ thẩm mỹ.

Mong rằng những chia sẻ thật này của tôi sẽ giúp cánh mày râu thêm yêu người vợ béo của mình hơn, chính chị em cũng tự thương lấy mình hơn.

Ám ảnh vợ béo theo bạn đó là gì ?

Ai cũng bảo làm mẹ là thiên chức, là điều thiêng liêng mà chỉ phụ nữ mới có. Nhưng có mấy ai được từ khi thai nghén cho đến khi sinh con, người phụ nữ đã phải chịu biết bao nhiêu điều cực nhọc, vô vàn nỗi đau.

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, được hoàn mỹ. Nhưng vì thiên chức làm mẹ mà họ đã phải từ bỏ, hy sinh rất nhiều. Trong đó có vóc dáng mỹ miều thời con gái.

Người vợ mà bạn cho là béo, có phải trước kia từng rất đẹp trong mắt bạn không?

Người vợ mà bạn cho là béo, có phải trước kia từng rất đẹp trong mắt bạn không?

Vậy mà, trong một vài trường hợp vợ béo sau sinh lại bị chính người chồng đầu ấp tay gối của mình chê bai, lạnh nhạt. Phụ nữ sau sinh có quá nhiều nỗi lo, không có lý do gì chúng ta lại đẩy họ đi sâu thêm vào nỗi buồn như thế, đúng không?

Nhưng khắc nghiệt thay, nỗi ám ảnh vợ béo bắt nguồn từ muôn vàn lý do.

 Vợ béo, sồ sề nên chẳng dám đưa đi dự tiệc cùng.

Vợ béo chẳng còn hấp dẫn, xinh đẹp như thời chưa sinh con.

Vợ béo quá nên chuyện chăn gối cũng lạnh nhạt hẳn…

Có quá nhiều nỗi ám ảnh các đấng mày râu đặt ra khi nhắc về người vợ béo, nhưng hãy nghĩ lại đi nào.

Vợ béo có phải vợ ta?

Có phải trước kia vợ bạn không béo như bây giờ? Có phải bạn đang có những đứa con xinh xắn, khỏe mạnh? Có phải vợ bạn không có đủ thời gian để trang điểm mỗi khi ra đường nhưng lại có hàng tá thời gian để chăm con? Chỉ cần nghe chúng khóc là cô ấy đến ngay bên cạnh?…

Phụ nữ sau sinh là khoảng thời gian họ cần ta nhất. Những thay đổi về vóc dáng, thay đổi về tính cách khiến chị em cảm thấy lạc lõng và nhạy cảm hơn rất nhiều.

Bác sĩ Lương Ngọc – Viết tiếp câu chuyện hạnh phúc cùng Cao Thị Ngọc Hiền

Trong những lúc này, điều chị em cần nhất không phải là sự chê bai, bỏ mặt mà chính là sự cảm thông, bờ vai yêu thương của người chồng.

bác sĩ thẩm mỹ, tôi từng chứng kiến và tiếp nhận rất nhiều trường hợp chị em hút mỡ vì quá lo lắng, tự ti chồng ngoại tình (hoặc có chồng ngoại tình) bị chồng chê quá béo.

Tôi có được may mắn khi được lắng nghe rất nhiều câu chuyện của chị em khi tìm đến hút mỡ tạo dáng. Có những câu chuyện thật sự khiến tôi cảm động, khâm phục.

Vợ béo có phải vợ ta?

Vợ béo có phải vợ ta?

Không ai khác mà chính những ông chồng là người tìm hiểu, chủ động liên hệ với tôi để đăng ký tư vấn hút mỡ cho vợ mình. Họ chia sẻ:

Mặc dù tôi không bận lòng về thân hình sồ sề của vợ sau sinh nhưng lại bận lòng về những nỗi lo của vợ. Tôi nhìn thấy vợ khóc. Cô ấy khóc vì không còn mặc vừa chiếc váy yêu thích ngày xưa, khóc vì sợ những lời chê bai của họ hàng, đồng nghiệp ngay khi họ nhìn thấy vẻ ngoài của cô ấy.

Cô ấy cũng sợ lâu ngày tôi sẽ “ngán cơm thèm phở”, sợ chuyện yêu thương vợ chồng trở thành nỗi ám ảnh của tôi… ”

Là một người chồng đúng nghĩa, họ không muốn tồn tại những nỗi lo làm hao mòn người vợ mà họ yêu thương. Hạnh phúc của người chồng đơn giản là được cảm nhận niềm vui của vợ mỗi ngày.

Và cũng chính sự quan tâm, chia sẻ của những người chồng có vợ béo sau sinh đôi khi đơn giản như vậy nhưng sẽ khiến chị em hạnh phúc lắm đấy.

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín tại quận 10, TPHCM

Những lúc này, tôi quay trở lại với cương vị là người bác sĩ thẩm mỹ. Mong muốn của người chồng, hy vọng của người vợ khi được hút mỡ thành công trở thành trách nhiệm, nguồn động lực vô cùng lớn để tôi cố gắng mỗi ngày.

Chỉ hy vọng rằng, “nỗi ám ảnh vợ béo” sẽ không còn tồn tại. Hoặc dù cho nỗi ám ảnh đó có lớn như thế nào đi chăng nữa thì chị em cũng luôn tìm thấy được hướng giải quyết, cởi bỏ hiệu quả nhất.

CAO THỊ NGỌC HIỀN thay đổi để tự tin viết tiếp câu chuyện hạnh phúc

Các cánh mày râu hãy yêu thương vợ mình, cảm thông nhiều hơn và lo cho nỗi lo của vợ; bên cạnh vợ những giai đoạn khó khăn và nhạy cảm nhất. Đơn giản: vợ béo vẫn là vợ của ta.

Cô ấy đã vì bạn mà từ bỏ và hy sinh nhiều việc rồi. Giờ đã đến lúc bạn thể hiện tình yêu của mình đấy, những ông chồng tuyệt vời!

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ không phẫu thuật: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "