Những lưu ý khi hút mỡ đùi an toàn

Tìm hiểu, biết và nắm được những lưu ý khi hút mỡ đùi để có được kết quả trọn vẹn là điều vô cùng quan trọng.
Kèm theo đó là những thông tin, lời bàn tán liên quan đến hút mỡ đùi ảnh hưởng sức khỏe gần đây càng khiến nhiều người hoang mang.

Những lưu ý khi hút mỡ đùi an toàn là gì?

Hút mỡ đùi được xem là phương pháp giảm mỡ, loại bỏ mỡ thừa nhanh, hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn ca hút mỡ đùi có được đầy đủ các yếu tố: kết quả ĐẸP, AN TOÀN, TRẢI NGHIỆP TỐT: không đau, không ảnh hưởng thì chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ càng về phương pháp hút mỡ đùi.

 Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Lựa chọn địa chỉ, bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn. Bạn nên hiểu rằng, hút mỡ nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung dù là thủ thuật nhỏ nhất cũng phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa.

Người đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn – am hiểu kỹ thuật và chịu trách nghiệm cho kết quả của ca hút mỡ đùi.

Cẩn trọng, cân nhắc trước những thông tin quảng cáo hoa mỹ, sai lệch thực tế.

Những lưu ý khi hút mỡ đùi

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Cùng theo đó, khi có ý định thực hiện giảm mỡ đùi, các bạn cũng nên nắm được những yếu tố cần có và phải có trong bất kỳ ca thực hiện thẩm mỹ nào.

Trong trường hợp này là hút mỡ đùi:

Khách hàng an toàn: Ca thực hiện chỉ được phép diễn ra khi khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe. Để đảm bảo, bạn cũng cần phải khai báo, chia sẻ tiền sử bệnh lý, những dấu hiệu bất thường của cơ thể (trễ kinh, mất ngủ…) cho bác sĩ được biết.

Để đảm bảo, bạn cũng cần khai báo, chia sẻ tiền sử bệnh lý, những dấu hiệu bất thường với bác sĩ

Để đảm bảo, bạn cũng cần khai báo, chia sẻ tiền sử bệnh lý, những dấu hiệu bất thường với bác sĩ

Bác sĩ an toàn: Như chia sẻ ở trên, người thực hiện hút mỡ chỉ có thể là bác sĩ chuyên khoa. Am hiểu kỹ thuật hút mỡ, kỹ thuật tạo dáng, chuyên môn để không xảy ra tình trạng: hút lồi lõm, nhăn chùng da, biến chứng sau hút mỡ đùi…

Bệnh viện an toàn: Phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần yếu tố này: hút mỡ đùi chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đầy đủ những thiết bị y tế, ekip gây mê hồi sức phối hợp với ekip thẩm mỹ đảm bảo: hút mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM

++ Hút mỡ đùi có để lại sẹo không?

Qua những chia sẻ trên, hy vọng khi đọc được chị em sẽ hiểu được những lưu ý khi hút mỡ đùi an toàn. Đó là gì? Cần làm những gì để có được một kết quả của ca làm đẹp trọn vẹn!

Chúc các bạn làm đẹp thành công.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "