Nên nâng mũi Sline hay tiêm filler mũi?

Nên thực hiện nâng mũi Sline hay tiêm filler mũi sẽ đẹp hơn? An toàn hơn? Với những ai đang quan tâm về thẩm mỹ mũi, chắc cũng từng phân vân giữa hai phương pháp này.

Cũng từng tiếp nhận hỗ trợ, giải đáp cho các khách hàng có cùng thắc mắc này nên tôi quyết định viết thêm bài chia sẻ riêng để trả lời cho vấn đề: nên nâng mũi S line hay thực hiện tiêm filler mũi là đẹp.

Hãy hiểu rõ điểm ưu, điểm nhược của từng phương pháp

Trước khi quyết định lựa chọn nâng mũi Sline hay tiêm filler mũi thì các bạn cần hiểu rõ về 2 phương pháp này:

Nâng mũi S line: là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện theo hình dáng chữ S với: nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa đầu mũi cho thon gọn, cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh.

nâng mũi S line hay tiêm filler mũi

Nâng mũi S line – chỉnh hình mũi toàn diện theo hình dáng chữ S

Nâng mũi Sline có dáng mũi tự nhiên, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông. Phương pháp cho kết quả thẩm mỹ: dáng mũi cao, thanh tú và tự nhiên; khắc phục được những nhược điểm: mũi thấp, thô bè, mũi hếch, gồ ghề…

Điểm cần lưu ý về phương pháp nâng mũi S line đó là: thời gian thực hiện khoảng 1 giờ đến 1 giờ 30 phút. Với 3 loại: nâng mũi S line bọc sụn tai, nâng mũi Sline cấu trúc vách ngăn và nâng mũi S line tự thân toàn phần. Thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi S line lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần thực hiện nâng mũi S - Line bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần thực hiện nâng mũi S – Line bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tiêm filler mũi: Đây là phương pháp sử dụng chất liệu có thành phần chính gần giống – tương thích với cơ thể người để làm đầy các mô.

Tiêm filler mũi giải quyết tình trạng mũi thấp tẹt không cần phẫu thuật

Tiêm filler mũi giải quyết tình trạng mũi thấp tẹt không cần phẫu thuật

Tiêm filler mũi được nhiều người biết đến với điểm cộng: không phải thực hiện phẫu thuật phức tạp như nâng mũi S line.

Tuy nhiên, với phương pháp tiêm filler, khoảng thời gian duy trì kết quả không lâu dài, chỉ từ 1 đến 1,5 năm. Tùy theo cơ địa của mỗi người, cùng với bác sĩ thực hiện và chất lượng filler, thời gian duy trì kết quả có khi ngắn hơn vì cơ thể đào thải nhanh.

Nâng mũi Sline hay tiêm filler mũi đều là 2 phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

XEM THÊM:

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Địa chỉ nâng mũi, tiêm Filler mũi đẹp, an toàn, uy tín tại TPHCM

Sau khi tham khảo 2 phương pháp, tùy theo từng nhu cầu, mong muốn của mỗi người là gì thì đưa ra lựa chọn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp. Nhưng, vẫn cần phải lưu ý:

Để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi Sline, tiêm filler mũi các bạn phải hết sức cẩn trọng tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện giỏi.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi

Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ – không phải nâng mũi ở đâu cũng đảm bảo cho các bạn: ĐẸP và AN TOÀN.

Chỉ có ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ Hành nghề PTTM mới có đủ chức năng nâng mũi S line, tiêm filler mũi.

Bạn chỉ nên nâng mũi tại địa chỉ chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn

Bạn chỉ nên nâng mũi tại địa chỉ chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn

Trong trường hợp nâng mũi S line – tiêm filler mũi không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn, không được đảm bảo 3 yếu tố an toàn thì rất dễ xảy ra các biến chứng như:

Đối với nâng mũi S line: sống mũi không cân đối, biến dạng đầu mũi, sẹo co rút, nhiễm trùng mũi…

Đối với tiêm filler: tắt nghẽn mạch máu, nhiễm trùng mũi, hoại tử da…

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Vậy nên, khi đã có sự lựa chọn giữa nâng mũi Sline và tiêm filler mũi thì các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ uy tín. Đó là các bạn đang đầu tư làm đẹp đúng cách, trọn vẹn và tôn trọng bản thân mình.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau thực hiện nâng mũi S Line

Hình ảnh Khách hàng trước và sau tiêm Filler mũi

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "