Lựa chọn thay đổi ở độ tuổi 20 để bắt đầu hành trình của cuộc đời!

20 tuổi – có người bảo, ở độ tuổi ấy chưa phải là lúc để nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng, nếu vậy thì là ở độ tuổi nào mới phù hợp!?

Thay đổi để bắt đầu cuộc hành trình hạnh phúc hơn

Ở độ tuổi 20, có thể nói là độ tuổi đẹp của người con gái. Nhìn ai cũng xúng xính áo quần xinh đẹp, nhìn lại mình, âu cũng đôi lần chạnh lòng…

Hẳn sẽ có người bảo, mình còn trẻ, còn khỏe – cớ sao không luyện tập, không chịu ăn kiêng để vóc dáng thon gọn! Có chứ. Đã có rất nhiều lần nỗ lực giảm cân. Nhịn ăn có. Điên cuồng tập luyện thể thao cũng có. Nhưng kết quả nhận lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Mong muốn đổi thay, trở nên xinh đẹp tự tin hơn 

Nhiều lúc cảm thấy bế tắc, vướng mãi về chuyện thân hình, vóc dáng. Cho đến khi tìm đọc và biết đến phương pháp giảm mỡ của Bác sĩ Lương Ngọc.

Để nói về cảm nhận lúc đầu khi đọc đến hút mỡ, chỉ có duy nhất một từ sợ. Sợ đau. Sợ nguy hiểm.

Nhưng, xét về mặt y khoa, phương pháp này an toàn, đạt hiệu quả cao. Điều duy nhất bạn cần lưu tâm đó là lựa chọn bác sĩ thực hiện.

Sự thay đổi sau ca thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ của Thủy

Mình nghĩ là mình đã lựa chọn đúng. Gọi là thẩm mỹ nhưng thực chất, có thực hiện xâm lấn gì trên cơ thể mình đâu. Thay đổi ở đây, chính là thay đổi để có vóc dáng như mình mong muốn; như chính sự ao ước bấy lâu nay.


Hành trình thay đổi thực tế của Thanh Thủy 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "