Hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Giải pháp hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không là thắc mắc của nhiều chị em vì khi nhắc đến hút mỡ vẫn đang có nhiều trường hợp e ngại, cho rằng đây là giải pháp can thiệp dao kéo đau đớn, nguy hiểm. Thực tế như thế nào? Theo dõi những thông tin chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa để có câu trả lời chính xác.

Hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ lưng là phương pháp giảm mỡ bằng cách hóa lỏng – dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua 2 nốt nhỏ khoảng 2-3mm. Song song với quá trình hút mỡ là kỹ thuật tạo dáng để ép da ôm sát vào cơ, tạo nên liên kết mới giữa da và cơ sau hút mỡ.

Qua đó kết quả vùng da sẽ được phẳng phiu, xử lý mỡ thừa, lưng thon gọn, không để lại dấu vết của thẩm mỹ.

Hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì khôngHình ảnh trước sau ca thực hiện hút mỡ lưng 

Trong quá trình thực hiện hút mỡ lưng, ekip gây mê hồi sức tại Bệnh viện sẽ hỗ trợ tiền mê (hoặc gây mê theo yêu cầu), đảm bảo không khó chịu, không đau.

Thông thường, mỡ thừa vùng lưng khó nhận ra hơn những vùng khác như bụng, đùi, cánh tay. Đồng thời vùng lưng cũng rất khó giảm.


Quá trình thực tế trong ca hút mỡ – chị em không đau, vẫn tỉnh táo trò chuyện

Mỡ lưng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, tạo cảm giác dáng người trông “dừ” hơn, mất cân đối mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch…


Những hình ảnh về kết quả hút mỡ lưng trong thực tế

Chính vì thế, hút mỡ lưng không nguy hại, không ảnh hưởng sức khỏe mà còn là giải pháp cải thiện dáng vóc, cải thiện sức khỏe theo chiều hướng tích cực.

Thế nhưng, khi nhắc đến hút mỡ có rất nhiều người e sợ. Cho rằng đây là phương pháp giảm mỡ can thiệp đại phẫu, đau đớn và nguy hiểm. Cùng theo đó là những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ nguy hiểm càng làm tăng sự hoang mang, hoài nghi hơn trong cộng đồng.


Những chia sẻ thực tế, quá trình đo vẽ trước hút mỡ lưng tại Bệnh viện

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ lưng bao nhiêu

Chia sẻ về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện STO Phương Đông cho hay:

“Hút mỡ lưng nói riêng, hút mỡ tạo dáng toàn thân nói chung sẽ có được kết quả gọn thon, sức khỏe cải thiện đúng như mong muốn của chúng ta lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đúng bác sĩ chuyên sâu.

>>> Cụ thể, để không phải lo lắng về vấn đề hút mỡ lưng có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây để lựa chọn:

Bí quyết để lựa chọn hút mỡ lưng đẹp và an toàn

Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Vậy nên, hãy cẩn trọng và loại bỏ danh sách các địa chỉ quảng cáo hút mỡ không phải là bệnh viện.


Quy trình thực hiện hút mỡ an toàn tại bệnh viện, chị em có thể tham khảo

Chỉ nên tin tưởng, lựa chọn thực hiện hút mỡ lưng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Điều này không chỉ giúp đảm bảo về yếu tố kết quả nhận được, mà còn giúp bạn yên tâm về yếu tố an toàn khi ra quyết định hút mỡ.


Những chia sẻ từ khách hàng sau ca giảm mỡ lưng: có đau không?

Hiểu được quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe trước hút mỡ lưng là vô cùng quan trọng.

Để trọn vẹn yếu tố an toàn cho khách hàng, ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng chỉ tiếp nhận hút mỡ cho những trường hợp có sức khỏe phù hợp, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.”

Thực chất, những lo lắng về hút mỡ lưng có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không chỉ tồn tại khi chúng ta chưa tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ này.

Hy vọng từ những yếu tố an toàn chia sẻ ở trên từ Bác sĩ Lương Ngọc sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ lưng. Thông qua đây có được quyết định giảm mỡ an toàn, trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "