Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật tại TPHCM cùng những thông tin xoay quanh về phương pháp này sẽ được chia sẻ một cách cụ thể trong bài viết bên dưới.
Với những ai quan tâm về phương pháp và cách giảm mỡ này, thì đây sẽ là những thông tin mà các bạn cần không nên bỏ qua.

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật ở TPHCM và những điều cần biết

Có nhiều khách hàng đến văn phòng của tôi nhờ giải đáp, chỉ cho họ cách giảm mỡ vùng bắp chân nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vì thực sự, dù đã có chế độ ăn uống tập luyện cật lực nhưng vùng bắp chân vẫn không giảm được mỡ.

hút mỡ bắp chân không phẫu thuật

Có phải bạn đã tập luyện, ăn uống khắt khe nhưng bắp chân to, nhiều mỡ vẫn không có chiều hướng giảm?

Chia sẻ thật lòng, nếu các bạn muốn giảm mỡ theo cách ăn uống, tập luyện thì phải cần khoảng thời gian dài. Không thể nào tập luyện trong vài ngày là giảm được mỡ. Nhất là vùng bắp chân.

Vì ở bắp chân không chỉ có riêng mỡ mà còn có bó cơ đan xen. Việc tập luyện hay ăn kiêng cũng chẳng tác động nhiều đến việc giảm mỡ.

Nếu nói về phương pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả thì có thể kể đến hút mỡ bắp chân không phẫu thuật.

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật – Phương pháp giảm mỡ cho kết quả nhanh và hiệu quả lâu dài

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật hiện là phương pháp giảm mỡ được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Với nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng mô mỡ, sau đó đưa mỡ đã hóa lỏng ra bên ngoài thông qua 2 – 4 lỗ nội soi rất nhỏ. Khoảng 2 – 3mm.

Phương pháp hút mỡ bắp chân không phẫu thuật thường thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau khi kết thúc ca hút mỡ, bắp chân sẽ thay đổi ngay, giảm mỡ trông thấy.

Tóm lại, hút mỡ bắp chân không phẫu thuật có những điểm cộng. Đó là:

Thời gian thực hiện nhanh, giảm mỡ ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Không để lại sẹo xấu vì mỡ chỉ được dẫn lưu ra ngoài thông qua những vết nội soi rất nhỏ.

XEM THÊM: Địa chỉ uy tín hút mỡ bắp chân ở đâu là an toàn

*** Chia sẻ với những ai đang quan tâm, muốn thực hiện hút mỡ bắp chân cần lưu ý thêm rằng:

Vùng bắp chân nếu không được hút đúng kỹ thuật thì rất dễ xảy ra tình trạng lồi lõm xấu xí và không cân đối. Hơn nữa, vùng mỡ bắp chân có cả mỡ lẫn các bó cơ, nên cần phải hết sức lưu tâm về yếu tố bác sĩ thực hiện.

Hút mỡ không phẫu thuật yếu tố bác sĩ thực hiện luôn phải đặt lên hàng đầu

Vì “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Nên các bạn khi có ý định hút mỡ bắp chân ở TPHCM phải lưu ý kỹ những vấn đề sau: Đây cũng là 3 yếu tố an toàn mà tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt trong suốt 10 năm hành nghề thẩm mỹ. Tôi tin, và mong rằng các bạn sẽ không hời hợt bỏ xót bất kỳ yếu tố.

Chỉ thực hiện hút mỡ ở địa chỉ có quy trình khám – hút mỡ – chăm sóc theo Bộ Y Tế.

Nói nôm na ra là: luôn kiểm tra – xét nghiệm sức khỏe toàn diện của khách hàng, chuyển cho Hội đồng Y khoa xét duyệt. Chỉ thực hiện hút mỡ bắp chân khi Hội đồng thông qua, khách hàng có đủ sức khỏe và điều kiện hút mỡ.

Điều này để đảm bảo được yếu tố an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ hút mỡ bắp chân là người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ PTTM.

Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm sẽ thực hiện kỹ thuật hút mỡ đúng cách, lồi lõm, ảnh hưởng các bó cơ ở bắp chân.

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật chỉ thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Chỉ ở bệnh viện mới có đủ trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật vô trừng, ekip hỗ trợ có chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng ứng phó mọi tình huống khẩn cấp.

Kết quả đùi – bắp chân thon gọn cho KH hài lòng sau 1 năm hút mỡ tạo dáng

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Chúng ta làm đẹp, lựa chọn thẩm mỹ là mong muốn được đẹp hơn. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về hút mỡ bắp chân không phẫu thuật ở TPHCM trước khi thực hiện. Để luôn đảm bảo được rằng: chúng ta làm đẹp là phải đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi hút mỡ bắp chân không phẫu thuật 

Bạn có thể xem thêm hình ảnh hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ  TẠI: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "