HTV7 – Talkshow SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

Với chủ đề EO THON DÁNG GỌN cùng Bác sĩ Lương Ngọc

Vừa qua, được Đài truyền hình HTV mời tham gia chương trình Talkshow “SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI”, cùng chia sẻ về vấn đề Eo thon dáng gọn là điều vô cùng vinh hạnh cho tôi.

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ về vấn đề Eo thon dáng gọn trong Talkshow của Đài truyền hình HTV

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ về vấn đề Eo thon dáng gọn trong Talkshow của Đài truyền hình HTV

Hơn 10 năm hành nghề, đã không ít lần tôi gặp phải những trường hợp tìm đến các phương pháp giảm mỡ không an toàn trước đó để rồi nhận lại, không chỉ là sức khỏe bị ảnh hưởng, mà còn là niềm tin đối với bác sĩ thẩm mỹ, với ngành thẩm mỹ ngày càng mai một.

Nhân dịp được Đài truyền hình mời tham dự Talkshow về đề tài “EO THON DÁNG GỌN”, tôi cũng có những chia sẻ về phương pháp hút mỡ an toàn, kèm theo đó là các điều cần lưu ý để chị em và những ai đang quan tâm có ý định thực hiện phương pháp này sẽ có được vóc dáng thon gọn, an toàn như ý.

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ về phương pháp hút mỡ an toàn trên Đài truyền hình HTV

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ về phương pháp hút mỡ an toàn trên Đài truyền hình HTV

Các chị em, các bạn có thể theo dõi video bên dưới để hiểu rõ hơn về phương pháp Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiểu hơn về những điều cần lưu ý khi lựa chọn thực hiện hút mỡ nói riêng và PTTM nói chung; để được “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

HTV7 – Talkshow SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI với chủ đề EO THON DÁNG GỌN cùng BSLN

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "