Quy trình chuẩn y khoa của dịch vụ hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Trước khi tiến hành can thiệp bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, các bạn và các chị em cũng nên nắm bắt quy trình thực hiện dịch vụ đó, để có thể sàng lọc thông tin và biết chính xác những gì mình sẽ thực hiện. Và để hiểu rõ hơn về quy trình chuẩn y khoa của dịch vụ hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc – Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, các bạn và các chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Quy trình hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc có an toàn hay không?

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Hiểu đúng để có góc nhìn khách quan

Phương pháp hút mỡ tạo dáng phù hợp với những chị em mong muốn sở hữu eo thon dáng gọn. Phương pháp này thực hiện việc hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra bên ngoài cơ thể, kết hợp kỹ thuật tạo dáng từ bác sĩ chuyên khoa mà không phải can thiệp cắt da nhưng vẫn đảm bảo da co hồi phẳng phiu, ôm sát vào cơ, để tạo đường eo thon gọn thắt đáy.

Quy trình chuẩn y khoa của dịch vụ hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Có thể nói, vì không phải trả giá bằng phẫu thuật cắt da nên sau ca thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo, không giống như phẫu thuật căng da sẽ để lại vết sẹo dài hơn 2-3 lần hơn sẹo sinh mổ. Đồng thời, hút mỡ tạo dáng có thể chỉ cần tiến hành tiền mê, hoàn toàn không đau trong lúc thực hiện, chị em có thể tỉnh táo trò chuyện với Bác sĩ ngay trong lúc thực hiện.

Quy trình hút mỡ tạo dáng gồm những giai đoạn nào?

Quy trình hút mỡ tạo dáng chuẩn y khoa tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Ekip Bác sĩ Lương Ngọc lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tư vấn và thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vị trí thực hiện hút mỡ tạo dáng.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ tạo dáng, trước khi tiến hành khách hàng sẽ được tiền mê hoặc gây mê để quá trình thực hiện được diễn ra êm ái và nhẹ nhàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 1:1 bởi đội ngũ điều dưỡng tận tâm và tận tình.

Bước 6: Tiến hành xuất viện, ra về với kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Chi tiết quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, theo chia sẻ của ekip Bác sĩ Lương Ngọc, đòi hỏi tuân thủ những bước quan trọng nhất:

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng

Bác sĩ sẽ lắng nghe và hiểu rõ ước muốn, nỗi khổ, niềm đau của khách hàng. Ekip Bác sĩ Lương Ngọc tận tâm hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định cụ thể và khách quan nhất về quá trình hút mỡ tạo dáng, bao gồm việc đánh giá tính phù hợp của tình trạng cơ địa hiện tại, xác định vùng mỡ cần lấy và giải thích chi tiết về quy trình thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ.

 

Quy trình chuẩn y khoa của dịch vụ hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Sau khi mọi vấn đề được làm rõ và kỹ càng, khách hàng đồng ý thực hiện hút mỡ bụng. Ekip Bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện thực hiện kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm tổng quát, sau đó gửi kết quả cho Hội đồng Y khoa kiểm duyệt. Lưu ý rằng chỉ khi hồ sơ của khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xác nhận đủ điều kiện hút mỡ tạo dáng, Bác sĩ mới được tiếp nhận thực hiện hút mỡ tạo dáng.

Trong quá trình hút mỡ bụng tạo dáng

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ bụng, xác định vùng và lớp mỡ cần hút một cách chính xác để đảm bảo quá trình loại bỏ mỡ hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khâu đo vẽ, ekip gây mê và hồi sức của Bệnh viện sẽ thực hiện tiền mê (chỉ khi khách hàng yêu cầu) để giảm đau và đảm bảo rằng khách hàng sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn, giữ cho họ tỉnh táo để có thể trò chuyện với bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện.


Hút mỡ tạo dáng – Trả lại dáng vóc thanh xuân

Sau khi thực hiện hút mỡ tạo dáng

Ngay sau khi ca hút mỡ tạo dáng hoàn tất, Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức của Bệnh viện để nghỉ ngơi sau đó chuyển sang phòng hậu phẫu để được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp. Khi các chỉ số sức khỏe ổn định, Khách hàng sẽ được xuất viện trong cùng một ngày hoặc nghỉ dưỡng tại Bệnh viện một đêm nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ được trọn vẹn.

Quá trình thăm khám và chăm sóc sau khi thực hiện ca hút mỡ sẽ được ekip của bác sĩ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết, đảm bảo rằng mọi quy trình hồi phục diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

XEM THÊM: Ưu điểm của phương pháp hút mỡ tạo dáng tại ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Yếu tố nào để lựa chọn hút mỡ tạo dáng đẹp và an toàn?

Bên cạnh việc hiểu về quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ theo chia sẻ của ekip Bác sĩ Lương Ngọc, để có lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ trọn vẹn, đẹp và an toàn, chị em cần chú ý đến những điều sau:

Lựa chọn phương pháp đúng: Hãy tránh nhầm lẫn giữa phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và giải pháp hút mỡ căng cắt da.

Chỉ thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn: Hút mỡ tạo dáng chỉ nên được thực hiện tại các bệnh viện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Hãy cẩn trọng với thông tin quảng cáo hút mỡ tại những địa chỉ không phải là bệnh viện.

Tin tưởng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: Chọn bác sĩ chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng và đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ những bác sĩ có chứng chỉ này mới được phép thực hiện hút mỡ tạo dáng.

Thăm khám và xét nghiệm sàng lọc: Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng, quy trình thăm khám và xét nghiệm sàng lọc trước ca thực hiện phải được thực hiện kỹ lưỡng. Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chỉ được thực hiện khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xác nhận rằng hồ sơ sức khỏe đủ điều kiện.

Thông tin trên đây được trích dẫn từ chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc, chuyên gia hút mỡ tạo dáng và là Trưởng khoa Thẩm mỹ tại Bệnh viện STO Phương Đông.

Hơn thế nữa, nhằm khuyến khích chị em giảm cân giảm mỡ đón Tết, làm đẹp đón Tết để sở hữu eo thon dáng gọn, ekip Bác sĩ Lương Ngọc tri ân khách hàng, dành tặng 10 triệu đồng khi chị em thực hiện dịch vụ, đồng thời tặng kèm một trong các quà tặng sau: suất nghỉ dưỡng hậu phẫu tại phòng cao cấp chuẩn y khoa, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại nhà, suất gia hạn thời gian bảo hành – giữ trọn vòng eo thon gọn thuở thanh xuân.

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "