Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM ở đâu uy tín, phương pháp được thực hiện thế nào, chi phí bao nhiêu, những ưu điểm và biến chứng nào có thể xãy ra,…sẽ được Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện STO phương đông giải đáp cụ thể dưới đây.

Tìm hiểu phương pháp hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM

hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm giúp khuôn mắt tươi trẻ, cân đối hơn

 Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật là giải pháp giảm mỡ áp dụng kỹ thuật hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể qua 2 nốt cắt (1-2mm), đồng thời kết hợp kỹ thuật trải da, tạo nên liên kết mới giữa da và cơ. Đảm bảo không xảy ra tình trạng nhăn chùng da sau khi hút mỡ dù không cần phẫu thuật căng cắt da.

Vì vậy, phương pháp này mới có tên gọi hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật. Những nốt nhỏ – vị trí hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài sau 1 đến 3 tuần sẽ lành, bong tróc và dần mờ. Không để lại sẹo xấu, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

*** Có thể tóm gọn lại những đặc điểm về hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật thế này:

Không can thiệp phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa.

Không để lại dấu vết, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện hút mỡ khoảng 45 phút.

Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau trong quá trình thực hiện. Sau ca thực hiện ở lại Bệnh viện theo dõi 2- 3 giờ và ra về ngay trong ngày.


Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm không đơn thuần là giảm mỡ, mà còn để bảo vệ sức khoẻ. 

*** Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc:

Mỡ thừa tích tụ vùng cằm là một trong những nguyên nhân khiến:

+ Làm nhanh tốc độ lão hóa, chảy xệ da, khuôn mặt không cân đối, già hơn tuổi;

+ Mỡ nọng cằm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáy, khó thở khi ngủ, nặng hơn hết là đột quỵ.

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng cằm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáyNọng cằm được xem là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến ngáy khi ngủ

Chính vì thế, giảm mỡ nọng cằm, giảm mỡ mặt chính là giải pháp giúp khuôn mặt cân đối, gọn thon, tươi trẻ hơn. Đồng thời cũng hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe, tránh những bệnh lý, triệu chứng tiêu cực liên quan đến mỡ thừa.

Chi phí thực hiện hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật

Chi phí thực hiện hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật mỗi một địa chỉ sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Để dễ hình dung, dự trù mức phí thực hiện, bạn có thể tham khảo bảng phí hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện ở TPHCM.

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Hút mỡ mặt25
Hút mỡ nọng cằm30

Lưu ý để hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM đẹp và an toàn

*** Có lẽ ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến hút mỡ vẫn còn nhiều người e ngại, lo lắng, không chỉ về mặt an toàn mà còn dè chừng về mặt kết quả thẩm mỹ.

Xem xét khởi nguồn của những nỗi lo ấy, sẽ thấy nguyên nhân là từ những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ phẫu thuật căng da… mà nên.


Cách để lựa chọn địa chỉ, ekip hút mỡ an toàn

Mọi quyết định thẩm mỹ đều hướng đến mục đích trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Sâu xa là cải thiện tình trạng sức khỏe. Vì thế, hãy để mục đích ấy được trọn vẹn, được chắc chắn với lựa chọn giảm mỡ của chính mình bằng cách sàng lọc thông tin kỹ càng. Sau đây là 3 yếu tố được chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc, chuyên sâu 14 năm hút mỡ tạo dạng, bạn có thể dựa vào đây để đánh giá, đưa ra quyết định hút mỡ an toàn.

Chỉ tin tưởng, ra quyết định thực hiện hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện. Nói không với những thông tin hút mỡ tại cơ sở, spa… không thuộc danh mục được phép thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Lựa chọn ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng để nhận kết quả như ý

XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ nọng cằm an toàn

Tìm hiểu và lựa chọn thực hiện hút mỡ nọng cằm với ekip bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Không chỉ đảm bảo các yếu tố: đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm mà còn áp dụng đúng giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Giúp song hành kết quả giảm mỡ đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong đợi, đảm bảo an toàn.

Một ca hút mỡ an toàn luôn có quy trình sàng lọc, thăm khám sức khỏe khách hàng trước thực hiện.

Những thông tin tóm gọn về giải pháp hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Thông qua đây có được quyết định quyết định làm đẹp trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau hút mỡ nọng cằm, mặt không phẫu thuật thực hiện bởi Bs.Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh trước – sau hút mỡ không phẫu thuật khác: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "