Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật TPHCM

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ vùng cằm hiện đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trong thế giới.

Với những ai đang gặp phải tình trạng nọng cằm, có ý định giảm mỡ thì có thể tham khảo thông tin về phương pháp được chia sẻ trong bài.

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật tại TPHCM

Tình trạng nọng cằm xuất hiện là do mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở vùng cằm. Tại vị trí này, việc giảm mỡ bằng những phương pháp tập luyện, ăn kiêng rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

hút mỡ nọng cằm

Tại vị trí cằm, giảm mỡ bằng cách ăn kiêng rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn

Phương pháp hút mỡ nọng cằm là phương pháp giảm mỡ áp dụng nguyên lý sóng siêu âm để hóa lỏng những mô mỡ tại vùng cằm, sau đó đưa những mô mỡ đã được hóa lỏng ra bên ngoài thông qua lỗ nội soi nhỏ (2 – 3mm).

Là một bác sĩ trong ngành Hút mỡ tạo dáng hơn 10 năm, tôi xin chia sẻ với các bạn, cho những ai quan tâm về hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật một số vấn đề:

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng cằm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt (làm nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ da, khuôn mặt không cân đối, già hơn tuổi) mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáy, khó thở khi ngủ; thậm chí là đột quỵ.

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng cằm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáy

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng cằm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáy

Những điểm cộng khi thực hiện phương pháp hút mỡ nọng cằm:

 Không đau không suốt quá trình thực hiện.

Giảm mỡ tức thì, hiệu quả duy trì lâu dài.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ.

*** Lưu ý cho những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật tại TPHCM

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp giảm mỡ hiệu quả, giải quyết được tình trạng nọng cằm cho gương mặt thon gọn hơn; nhưng để có được sự thành công trọn vẹn, “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” thì buộc bạn phải tìm hiểu, lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ hút mỡ giỏi, uy tín.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Trong hơn 10 năm hành nghề, bác sĩ lương ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố AN TOÀN để đảm bảo cho khách hàng có được: sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là những yếu tố tôi muốn lưu ý, muốn chia sẻ để các bạn nhận diện, lựa chọn cho mình địa chỉ hút mỡ nọng cằm an toàn. Đó là:

Khách hàng an toàn: Chỉ tiếp nhận hút mỡ nọng cằm với những trường hợp đủ điều kiện sức khỏe, được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Vậy nên, phải luôn có quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khỏe toàn diện khách hàng trước khi tiếp nhận hút mỡ.

Chỉ nên thực hiện hút mỡ khi kết quả kiểm tra sức khỏe được Hội đồng y khoa xét duyệt

Chỉ nên thực hiện hút mỡ khi kết quả kiểm tra sức khỏe được Hội đồng y khoa xét duyệt

Bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ phải là người đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn trong ngành hút mỡ.

Hút mỡ nọng cằm, mặt là những kỹ thuật rất khó trong khâu tạo hình săn chắc da. Phải là bác sĩ có chuyên môn về hút mỡ tạo dáng mới đảm bảo được kỹ thuật hút không xâm lấn, không tác động đến vùng cổ – đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi – uy tín ở sài gòn

Chi phí hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật chỉ được phép tiến hành tại Bệnh viện.

Hút mỡ nọng cằm thực hiện dưới dạng tiền mê, chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo về trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hiệu quả.

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trước đây, tôi từng có video chia sẻ về hút mỡ rất nguy hiểm nếu không được thực hiện an toàn. Đối với hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật cũng vậy.

Để đảm được được giá trị trọn vẹn, đảm bảo sự thành công cho quyết định thực hiện hút mỡ thì hơn ai hết, các bạn phải tìm hiểu kỹ, lựa chọn chuyên gia hút mỡ tạo dáng uy tín để được làm đẹp an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau hút mỡ nọng cằm, mặt không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh trước – sau hút mỡ không phẫu thuật khác >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "