Hút mỡ 2 bên hông hiệu quả – an toàn

Hút mỡ 2 bên hông là giải pháp ít xâm lấn, hiệu quả thấy ngay sau 60 phút: eo thon nuột, tôn dáng vòng mông. Phương pháp chỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hút mỡ 2 bên hông, giải pháp sở hữu sắc vóc như em mong

Bên cạnh vùng bụng, 2 bên hông cũng là nơi tích tụ nhiều mỡ thừa, và khó giảm nếu không áp dụng đúng các biện pháp giảm mỡ được khuyến cáo bởi tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Để giảm mỡ 2 bên hông thì hút mỡ là một trong ba biện pháp giảm mỡ được khuyến cáo, phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần, thấy ngay hiệu quả sau 60 phút: eo hông thon nuột, tôn đường cong vòng mông.

Hút mỡ 2 bên hông có thể kết hợp hút mỡ bụng để mang lại hiệu quả tƯ78hẩm mỹ: bụng phẳng phiu, eo thon gọn.

Hút mỡ 2 bên hông

Về phương pháp, hút mỡ 2 bên hông loại bỏ mỡ thừa vùng eo hông ra ngoài cơ thể thông qua những nốt nội soi 2 – 3 mm. Song song quá trình hút mỡ, bác sĩ kết hợp kỹ thuật trải da, tạo dáng giúp da cơ ôm sát, tạo eo thon.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng

Phương pháp này ít xâm lấn, vết nội soi tự lành và bong tróc, không để lại dấu vết thẩm mỹ cũng như không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Những chị em đã áp dụng các biện pháp như điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập thể thao hợp lý nhưng không hiệu quả có thể cân nhắc thực hiện hút mỡ tạo dáng.

Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau giảm mỡ thành công

XEM THÊM: Những lợi ích của việc hút mỡ bụng

Chúng ta lựa chọn làm đẹp với mong muốn đẹp hơn, tự tin hơn; bên cạnh tìm hiểu và lựa chọn đúng phương pháp, chị em cần lưu ý những yếu tố đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn an toàn sức khỏe.

Theo quy định, hút mỡ 2 bên hông chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, phòng tiểu phẫu, hồi sức,… và các chuyên kho a ngoại khoa có liên quan.

Cẩn trọng thông tin hút mỡ tại các thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ, Spa,… Tại đây hoàn toàn không được phép thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ gây chảy máu, xâm lấn cơ thể, mà đơn thuần chỉ được phép thực hiện các hoạt động chăm sóc da, spa, phun xăm thẩm mỹ,…

Hút mỡ 2 bên hông chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện

Chỉ tin tưởng Bác sĩ, chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

An toàn sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hút mỡ 2 bên hông nói riêng, chỉ nên thực hiện hút mỡ khi kiểm quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Hy vọng những thông tin hút mỡ 2 bên hông vừa chia sẻ chị em đã có thông tin để hiểu đúng và chọn đúng phương pháp giảm mỡ với kết quả trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn an toàn cho sức khỏe.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "