Chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những lo lắng về chất lượng dịch vụ thì chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều chị quan tâm. Để chị em có thể chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi thực hiện hút mỡ đùi, Bác sĩ Lương Ngọc sẽ dành một bài viết chia sẻ riêng về vấn đề này.

Chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Nếu chị em đã tìm hiểu, tham khảo nhiều nơi thì cũng dễ dàng nhận thấy giá hút mỡ đùi tại mỗi địa chỉ là không giống nhau. chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như tình trạng mỡ thừa tích tụ, phương pháp hút mỡ, bác sĩ thực hiện…

Lượng mỡ thừa tích tụ nhiều, phương pháp hút mỡ tiên tiến, không đau, bác sĩ trình độ chuyên môn cao đảm bảo ca hút mỡ đẹp và an toàn, chi phí hút mỡ đùi sẽ cao hơn và ngược lại.

Chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

Hút mỡ đùi tại địa chỉ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với mức phí hút mỡ hợp lý

Chi phí hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc được niêm yết căn cứ trên giá trị, trải nghiệm dịch vụ Khách hàng nhận được. Mức giá hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Với mức phí theo gói dịch vụ, Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Mức phí hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc sẽ bao gồm:

Thăm khám, tư vấn phương pháp hút mỡ;

Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm;

Công nghệ, bác sĩ hút mỡ;

Bệnh viện, trang thiết bị y tế;

Chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ.

Bảo hành kết quả sau hút mỡ ĐẸP và AN TOÀN

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau khi thực hiện hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau khi thực hiện hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊMSau thực hiện hút mỡ đùi kiêng ăn gì?

Hút mỡ đùi tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thấy ngay kết quả sau 90 phút, không đau, không để lại sẹo. Mức phí 60 triệu cho 1 lần hút mỡ đùi có thể sẽ cao hơn những địa chỉ thẩm mỹ khác, thế nhưng cần hiểu rằng sự chênh lệch chi phí hút mỡ đùi chỉ đảm bảo Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, không ít lần Bác sĩ Ngọc tiếp xúc, chỉnh sửa kết quả những ca hút mỡ lỗi do chị em thực hiện không đúng địa chỉ.

Chị em đang có mong muốn giảm mỡ đùi, thay vì lo lắng hút mỡ đùi bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu kỹ càng, sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ. Tại những địa chỉ hút mỡ đùi uy tín, kỹ thuật hút mỡ tiên tiến, không đau, sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với mức phí hút mỡ hợp lý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "