Cấy mỡ cằm có hiệu quả không?

Đã nghe nhiều thông tin về phương pháp cấy mỡ cằm nhưng khi quyết định thực hiện, những vấn đề xoay quanh phương pháp cấy mỡ cằm như cấy mỡ cằm có hiệu quả không? nên hay không thực hiện cấy mỡ cằm lần nữa được chị em quan tâm tìm hiểu.

Cấy mỡ cằm là gì? cấy mỡ cằm có hiệu quả không?

Cấy mỡ cằm là phương pháp làm đầy, tăng kích thước cằm bị khuyết lõm bằng cách cấy vào những tế bào mỡ khỏe và collagen. Phương pháp vừa có tác dụng làm đầy khuyết lõm vùng thiếu, trẻ hóa da, vừa giảm mỡ vùng thừa.

Cấy mỡ cằm có hiệu quả không

Hình ảnh thực tế kết quả cấy mỡ cằm

Mỡ sau khi hút ra từ những vùng thừa như bụng, đùi,… trải qua quá trình tách chiết, ly tâm để cấy vào vùng cằm thông qua nốt nhỏ 1 – 2mm. Kết quả gần như thấy ngay sau ca cấy mỡ tự thân: cằm thon gọn, khuôn mặt thanh tú, hài hòa.

Sử dụng nguồn “nguyên liệu” tự thân an toàn nên hoàn toàn thân thiện và tương thích với cơ thể. Tế bào mỡ tự thân sau khi được cấy vào cằm sẽ sản sinh liên tục, tỉ lệ mỡ sống duy trì ổn định, hiệu quả lâu dài.

So với giải pháp sử dụng vật liệu nhân tạo như tiêm chất làm đầy – dễ lộ chất liệu độn, không cân đối, không tự nhiên,… thì cấy mỡ cằm là giải pháp làm đẹp ít xâm lấn, hiệu quả lâu dài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Phương pháp này phù hợp những ai gặp phải khiếm khuyết cằm ngắn, cằm lẹm, vuông, chẻ, cấu trúc gương mặt không cân đối…. 

Xem thêm hình ảnh thực tế kết quả cấy mỡ mặt tạo dáng

Cấy mỡ cằm, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thẩm mỹ

Từ những thông tin vừa chia sẻ, thiết nghĩ chị em đã có những thông tin, căn cứ đánh giá ca cấy mỡ cằm có hiệu quả hay không; nhưng, như vậy thôi chưa đủ. 

Ca cấy mỡ cằm chỉ đảm bảo trọn vẹn giá trị: đẹp và an toàn đối với sức khỏe khi và chỉ khi thỏa mãn 3 điều kiện an toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là:

Cấy mỡ cằm chỉ được phép thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: một số ít phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép và bệnh viện đạt chuẩn. 

Tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ thẩm mỹ. Vì những Bác sĩ giỏi, thành thạo kỹ thuật hút, cấy mỡ tạo dáng sẽ đảm bảo kết quả đẹp, ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Những chia sẻ về phương pháp cấy mỡ từ bác sĩ chuyên khoa

Quy trình cấy mỡ cằm an toàn, đạt chuẩn Y khoa. Nghĩa là, khách hàng được kiểm tra, sàng lọc sức khỏe trước thực hiện cấy mỡ tạo dáng. Bác sĩ chỉ được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi kết quả sức khỏe đã được hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt. 

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn thực hiện tại bệnh viện

*** Những kiến thức liên quan cấy mỡ cằm có hiệu quả không vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp chị em có thêm thông tin, cơ sở đánh giá kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. 

Từ đó, cẩn trọng và tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ, bởi lẽ chúng ta lựa chọn làm đẹp là để đẹp hơn, tự tin hơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Tham khảo một số hình ảnh kết quả cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "